Các câu hỏi thường gặp - Thiết kế kiến trúc Luxurious Design
Trang chủ / Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khách Hàng Thiết Kế Kiến Trúc

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khách Hàng Thiết Kế Kiến Trúc

Giá thiết kế kiến trúc là bao nhiêu?

Giá thiết kế kiến trúc của Luxurious Design thường giao động từ 150.000vnđ/m2 đến 300.000vnđ/m2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà bạn chọn. Tuy nhiên, Luxurious Design sẽ có các chương trình áp dụng cho khách hàng thi công như sau:
+ Giảm 50% đến 100% giá thiết kế tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi.
+ Hỗ trợ gói nội thất

Thế mạnh của Luxurious Design là gì trong thiết kế thi công xây dựng?

Với đội ngũ KTS đông đảo và giàu kinh nghiệm, Luxurious Design hiện là công ty xây dựng được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế thi công trọn gói tạo dựng không gian sống chất lượng, hiện đại, đẳng cấp cho: biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng…
Luxurious Design tự tin với mọi loại hình nhà ở, khách sạn, …đều là những thế mạnh vượt trội, phong cách nổi bật: hiện đại, tân cổ điển, tối giản…

Tôi cần thiết kế thi công nhà ở thì cần bao nhiều tiền?

Giá thiết kế thi công nhà ở bao gồm các chi phí sau:
Chi phí thiết kế: Giá thiết kế kiến trúc nhà ở của Luxurious Design giao động từ: 150.000vnđ/m2 đến 300.000vnđ.m2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà quý vị lựa chọn.
Chi phí thi công: Chi phí thi công của Luxurious Design phụ thuộc vào các yếu tố: phong cách thiết kế, ngân sách đầu tư. Tùy thuộc vào ngân sách đầu tư, KTS Luxurious Design sẽ đưa ra các bạn vẽ thiết kế kiến trúc tối ưu khác nhau. Vì thế, hãy chia sẻ với kiến trúc sư về khả năng tài chính của bạn để KTS có thể đưa ra bản vẽ phù hợp nhất.
Ngoài ra, quý khách hàng khi thiết kế thi công xây dựng tại Luxurious Design, chi phí thiết kế có thể giảm đến 100%.

Tôi đã có bản vẽ thiết kế phù hợp và muốn Luxurious Design thi công có được không?

Luxurious Design tôn trọng thiết kế mà Quý khách ưng ý và chắc chắn sẽ thi công một cách hoàn hảo nhất để công trình giống bản vẽ 100%.
Luxurious Design sẽ xem, nghiên cứu bản vẽ thiết kế mà quý vị có, tiếp đó căn cứ vào số liệu chính xác của bản vẽ để báo giá một cách rõ ràng chi tiết nhất. Nếu quý khách đồng ý với bảng báo giá, Luxurious Design sẽ tiến hành lên tiến độ thi công, kỹ hợp đồng, thực hiện hợp đồng.

Tôi chỉ có nhu cầu thiết kế, không có nhu cầu thi công có được không?

Luxurious Design thường có các hợp đồng thiết kế – thi công xây dựng riêng biệt. Sau khi ký hợp đồng thiết kế, quý vị có bản vẽ ưng ý, việc thi công hay không hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc của tôi có bị copy hay trùng lặp không?

Luxurious Design nói không với những thiết kế trùng lặp. Tiêu chí của Luxurious Design trong kiến trúc nhà đẹp đó là độc bản, khác biệt. Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, mới lạ. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế kiến trúc nội thất của Luxurious Design.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

0931.921.921