Các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội đứng đầu Việt Nam
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Kiến Thức Xây Dựng / Các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội đứng đầu Việt Nam

Các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội đứng đầu Việt Nam

Đăng bởi : adminquantri
27/09/2019 765 lượt xem

Kiến trúc nội thất Luxurious Design – Một trong các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội. Thuộc top 20 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam đã có kinh nghiệm hơn 15 năm.

Tìm hiểu trên các diễn đàn, Luxurious nhận thấy có rất nhiều người tìm hiểu về những công ty xây dựng uy tín. Chính vì thế bài viết hôm nay Luxurious Design xin gửi tới quý vị bài viết “Công ty xây dựng lớn tại Hà Nội đứng đầu tại Việt Nam”. Chắc chắn với chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

Vai trò của các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội là gì?

Vai trò của các công ty xây dựng

Ngành xây dựng nói chung các doanh nghiệp xây dựng nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế Quốc Dân. Góp phần hình thành nên các tài sản nhất định của nền kinh tế. Tầm quan trọng của ngành xây dựng thể hiện ở một số điểm sau:

– Trong mỗi 1 quốc gia ngành xây dựng phát triển sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc trang bị các cơ sở vật chất kỹ thuật của quốc gia. Bên cạnh đó tạo tiền đề cho phát triển ngành kinh tế khác trong nền kinh tế

– Các công ty xây dựng nhà ở tại Hà Nội có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế. Những công ty xây dựng lớn ở Hà Nội sử dụng các sản phẩm đầu vào là các vật liệu xây dựng. Đóng vai trò cung ứng như: ngành xi măng, ngành thép, gạch ốp lát, đồ nội thất…Sự phát triển của các công ty xây dựng sẽ tạo ra nhu cầu kéo theo sự phát triển các ngành liên quan.

– Ngành xây dựng phát triển còn là tiền đề giải quyết các vấn đề an sinh xã hội. Bởi chính các công ty xây dựng là nhân tố quan trọng đóng vai trò hình thành nên các sản phẩm nhà ở cho người dân.

Những tiêu chuẩn để đánh giá công ty xây dựng lớn uy tín ở Hà Nội?

công ty xây dựng lớn uy tín ở Hà Nội
Công ty xây dựng lớn uy tín ở Hà Nội

Chọn những công ty xây dựng lớn ở Hà Nội cũng giống như việc ” Chọn mặt gửi vàng”. Nhiều gia chủ thường tham khảo “danh sách các nhà thầu xây dựng tại Hà Nội”; Top 100 công ty xây dựng Việt Nam”; Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam”; Top 20 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam”.

Nhưng bạn quên mất rằng tìm hiểu những tiêu chuẩn đánh giá một công ty xây dựng uy tín là như thế nào? Khi bạn nắm rõ được những tiêu chí này thì tôi nghĩ bạn sẽ chắc chắn lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, không phát sinh …thực hiện đúng tiến độ.

Tiêu chí đánh giá các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá năng lực của bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Các công ty xây dựng uy tín hàng đầu thường có nhiều năm kinh nghiệm; có nhiều các dự án công trình tiêu biểu, đa dạng các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để biết được trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chính xác của các đơn vị thi công. Chủ đầu tư cần xem hồ sơ năng lực của các đơn vị nhà thầu.

Tất cả những yếu tố trên giúp cho chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể. Đánh giá mức độ phù hợp của chủ thầu xây dựng với yêu cầu kỹ thuật của công trình.

Thời gian thi công, tiến độ công trình

Mỗi một chủ thầu xây dựng sẽ có thời gian thi công, hoàn thiện công trình không giống nhau. Chính vì thế các chủ đầu tư không chỉ xem xét trình độ chuyên môn, kinh nghiệm mà cần phải xem xét cả tiến độ thi công phù hợp nhất. Điều này đảm bảo chất lượng dự án với tiến độ hoàn thành phù hợp, sẽ tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí nhân công

Chủ đầu tư cần xem xét độ ngũ nhân công thực hiện công trình nhà mình để có thể dễ dàng giám sát, tính toán chi phí và thời gian thự hiện công trình.

Giá cả

Từ bỏ ngay nếu như có suy nghĩ “Ngon – Bổ – Rẻ”. Đừng ham rẻ mà lựa chọn nhà thầu có báo giá thấp. Có nhiều trường hợp nhà thầu rút ruột công trình, thay thế những vật liệu giá rẻ để bù đắp vào khoản chi phí thấp đó. Điều này dẫn đến hậu quả nặng nề cho công trình nhà bạn. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là không cần xem xét mức giá cao.

Các mẫu công trình tiêu biểu

Đây chính là điểm mấu chốt để bạn đưa ra quyết định có nên lựa chọn chủ thầu xây dựng đó hay không. Một công ty thiết kế xây dựng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẽ có các mẫu dự án công trình đồ sộ. Nhìn vào đây bạn có thể thấy được hết năng lực, trình độ của doanh nghiệp xây dựng.

=>>>> Xem các mẫu công trình xây dựng tiêu biểu của công ty Luxurious Design tại đây

Danh sách các công ty xây dựng nhà ở lớn tại Hà Nội

Công ty cp kiến trúc BetaViet
Nổi bật không hề “kém cạnh” gì so với Luxurious Design. Beta Việt được thành lập và hoạt động cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đáp ứng những nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.

Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học kiến trúc. Cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu. Luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất. Mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp.
Ngoài ra bạn có thể tham khỏa một số những công ty thiết kế kiến trúc như:

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng DC
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc MTUD Kiến Gỗ
Công Ty TNHH Kiến Trúc & Kỹ Thuật Yooin – Seogwoo Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng S.K.Y
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Á Đông – Hà Nội ACT
Công Ty TNHH Nguyễn Đàm
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Thương Mại Thiên Minh

Công ty kiến trúc nội thất Âu Châu Luxurious Design

Luxurious – Đối tác chiến lược của hàng trăm đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất nội thất, chủ đầu tư.

Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học kiến trúc. Gần 100 nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất, thi công xây dựng. Đều là những người có tay nghề cao, am hiểu các vấn đề thi công. Sở hữu nhà máy sản xuất 5000m2, máy móc hiện đại. Áp dụng kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống TCVN ISO 9001:2000

các sản phẩm thiết kế của công ty thiết kế kiến trúc Luxurious Design
Các sản phẩm thiết kế của công ty thiết kế kiến trúc Luxurious Design

Mộc Minh Đức – Luxurious Design đã biến ngôi nhà trong mơ của hơn 500 khách hàng trở thành hiện thực. Không chỉ có dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.

Giờ đây từ Nam ra Bắc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên…. Minh Đức – Luxurious Design đều để lại những dấu ấn khó quên. Đó là các công trình đẳng cấp như: Vinhomes, Ecopark, Time City, Royal City, Gamuda Garden, Park Hill…

Khách sạn Lemore, khách sạn Redstar hotel, thẩm mỹ viện Oracle… Chính sự hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác đã làm nên tên tuổi của Luxurious Design như ngày hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Luxurious Design

Website: noithatauchau.vn/ kientrucauchau.vn

SĐT: 0931921921

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà ASUVA 9A, Đường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Trên đây là công ty xây dựng lớn ở Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được những nhà thầu uy tín đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu như bạn cảm thấy vẫn còn khó khăn hãy liên hệ công ty kiến trúc nội thất Luxurious Design: 0931921921.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Toà nhà Asuva – Số 9A, đường Thanh Liệt, Thanh Trì Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921 hoặc 091.336.0056

Email: cskh.luxurious@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tác giả: adminquantri

0931.921.921