Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Tạp Chí Nhà Đẹp / Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

Đăng bởi : Đoàn Hằng
10/08/2021 2242 lượt xem
Đánh giá ngay

Cách hóa giải hướng nhà xấu phạm: NGŨ QUỶ – LỤC SÁT – HỌA HẠI – TUYỆT MỆNH . Đây chính là “BẢO BỐI” của các gia chủ thành đạt và giàu có.

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo phong thủy, hướng nhà rất quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Xây nhà hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc sống bình an, nhiều may mắn, tài lộc. Ngược lại, xây nhà hướng xấu mang đến những điều xui xẻo, tai ương cho gia đình. Nhưng có phải ai cũng may mắn mua được nhà có hướng hợp tuổi, nhất là ở thành phố “đất chật người đông”.

Như ở Hà Nội, có đến 70% ngôi nhà xây dựng có hướng không hợp tuổi gia chủ.Vậy tại sao biết nhà không hợp hướng sẽ gặp nhiều bất lợi về đường công danh, tài lộc nhiều gia chủ vẫn mua. Đó là do các gia chủ thông thái đã có “bảo bối” là các cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi sau đây.

Cach Hoa Giai Huong Nha Xau Theo Phong Thuy
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi gia chủ

Cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi như thế nào?

Trong phong thủy nhà ở, chúng ta không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của hướng đất và hướng nhà. Tuy nhiên xem hướng tốt hay xấu như nào thì không phải gia chủ nào cũng biết. Ở mục bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi.

Bước 1: Chọn cung phi theo mệnh dưới bảng sau đây:

Bang Tra Cung Menh Nam Nu Theo Tuoi
Bảng tra cung mệnh nam nữ theo tuổi

Ví dụ nam sinh năm 1984 cung Phi Đoài

Bước 2: Khi đã tìm được cung phi, quý vị tìm hình có cung Phi tương ứng với các hình dưới đây.

Hinh Bat Quai Cung Can
Hình bát quái cung Cấn
Hinh Bat Quai Cung Can Xem Huong Nha
Hình bát quái cung càn
Hinh Bat Quai Cung Chan
Hình bát quái cung chấn
Hinh Bat Quai Cung Doai
Hình bát quái cung Đoài
Hinh Bat Quai Cung Kham
Hình bát quái cung Khảm
Hinh Bat Quai Cung Khon
Hình bát quái cung Khôn
Hinh Bat Quai Cung Ly
Hình bát quái cung Ly
Hinh Bat Quai Cung Ton
Hình bát quái cung Tốn

Ví dụ như ở trên Nam sinh năm 1984 cung phi Đoài chúng ta chọn hình bát quái có chữ Đoài. Theo hình vẽ trên các hình bát quái sẽ có 8 hướng:  chính đông, đông nam, chính nam, tây nam, chính tây, tây bắc, chính bắc, đông bắc. Thì 4 hướng nhà tốt hợp với gia chủ sinh năm 1984 là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng Nhà Tuổi 1984 – Tuổi Giáp Tý Hợp Hướng Nhà Nào Năm 2021

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1977 – Đinh Tỵ

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1986 (Bính Dần)

Xem hướng nhà theo phong thủy 4 phương 8 hướng

4 phương 8 hướng nhằm để chỉ các phương hướng trong bầu trời. Cụ thể 4 hướng chính đó là Đông – Tây – Nam – Bắc chia theo các góc độ đối nhau 90 độ. Trong phong thủy các hướng chính này sẽ lập thành 8 hướng khác nhau theo góc 45 độ so với hướng chính. 8 hướng đó gồm: hướng chính Đông, hướng Đông Nam, hướng chính Nam, hướng Tây Nam, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc, hướng chính Bắc và hướng Đông Bắc.

4 hướng nhà tốt đại cát

Hướng nhà tốt là những hướng hợp tuổi gia chủ mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình. Theo như cách xem ở trên các hướng sinh khí, hướng phục vị, hướng diên niên và hướng thiên ý là 4 hướng tốt, hợp mệnh mà gia chủ nên lựa chọn để xây nhà.

Hướng sinh khí

Hướng sinh khí thuộc sao Tham Lang, Đại cát, được đánh giá cao nhất trong 8 hướng. Hướng chỉ những điều tốt đẹp, sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, gia đình êm ấm.

Mau Thiet Ke Biet Thu Huong Tot Cho Gia Chu Thanh Dat
Xây nhà hướng sinh khí mang nhiều tài lộc cho gia chủ

Sinh khí tạo ra khí tốt, hướng nhà ở vị trí sinh khí sẽ là hướng may mắn nhất của bạn. Hướng này nên đặt cửa mặt tiền, phòng bếp, phòng làm việc …Nếu như gia chủ có thể để hướng nhà theo hướng này thì có thể vừa tránh được những điều xui xẻo, lại rước lộc vào nhà.

Hướng Thiên Y

Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Trung cát. Sức khỏe dồi dào, sinh lực tốt, đường con cái thuận lợi. Nhà có cửa quay về hướng Thiên y gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Mau Thiet Ke Nha Dep Hop Phong Thuy
Xây nhà hướng thiên y gia đình hạnh phúc, hòa thuận

Hướng Diên Niên

Diên niên thuộc sao vũ khúc, Thượng cát. Đây là cung hòa thuận rất tốt cho sự nghiệp, công việc hanh thông, tạo các mối quan hệ làm ăn, vợ chồng hòa thuận.

Hướng phục vị

Hướng phục vị thuộc sao Tả Phù, Tiểu cát. Đây là hướng bình yên, an nhiên. Giúp gia chủ luôn vững vàng, kiên cường.

4 hướng xấu phạm đại kị

Chọn hướng nhà xấu là chọn phải các hướng phạm phải những điều xấu, điều cấm kỵ. Khi lỡ xây nhà theo các hướng này cần phải tìm cách khắc phục hướng nhà xấu. Trên đồ hình bát quái, 4 hướng đại kỵ đó là cung tuyệt mệnh, cung ngũ quỷ, cung lục sát, cung họa hại.

Nha Pho Huong Hop Tuoi Cho Gia Chu
Xây nhà tránh các hướng đại kỵ

Thầy phong thủy chia sẻ “BẢO BỐI” để hóa giải hướng nhà xấu

Cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ quỷ

Hướng ngũ quỷ là gì?

Hướng ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, Đại hung. Hướng nhà ở vị trí này rắc rối liên tục ập đến, bệnh tật khó chữa, tiền mất tật mang…

Thiet Ke Nha Hoa Giai Huong Xau Pham Ngu Quy
Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ

Cách khắc phục:

Trong phong thủy nhà đẹp, nếu lỡ phạm phải hướng nhà xấu ngũ Quỷ hoàn toàn có thể lấy hướng sinh khí để hóa giải bằng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”.

“Đa cát thắng tiểu hung” có nghĩa là hội tụ nhiều yếu tố tốt, thịnh vượng để lấn át các điều xấu, họa hung nhưng ít. Phương pháp này được thực hiện bằng cách thay đổi hướng bếp, giường ngủ, bàn thờ để khắc phục hướng nhà xấu.

Dưới sự tư vấn của các  KTS thiết kế nội thất có kinh nghiệm sẽ giúp quý vị xem hướng nhà, tính toán, bố trí hướng phòng, cho đúng phương vị, lựa chọn hướng tốt nhất cho gia chủ. Phương pháp này mặc dù cần khá nhiều thời gian, cần chi tiết tỉ mỉ như xác định đúng khích thước chiều dài, chiều cao bếp, cửa nhà, hướng cầu thang theo phong thủy nhưng mang lại hiệu quá cao.

=>>Cách hóa giải bàn làm việc hướng Ngũ quỷ

Cách hóa giải hướng nhà xấu Lục Sát

Hướng lục sát là gì?

Hướng lục sát thuộc sao Lộc Tốn, Thứ hung. Hướng nhà này vợ chồng con cái không yên, sự nghiệp bại lụi. Nam giới trong nhà không lo làm ăn, rượu chè cờ bạc.

Cách khắc phục:

Hóa giải hướng Lục sát chúng ta cũng sử dụng tương tự như cách hóa giải hướng nhà xấu phạm Tuyệt mệnh. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái hoặc thay đổi hướng bếp.

Cach Hoa Giai Huong Nha Xau Luc Sat
Cách hóa giải hướng nhà xấu lục sát

Cách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt mệnh

Hướng tuyệt mạng là gì?

Hướng tuyệt mạng thuộc sao Phá Quân, Đại Hung. Hướng nhà vào cung này thì gia chủ có sức khỏe không tốt, bệnh tật khó chữa, mất trộm, trong người luôn cảm thấy không yên ổn, buồn phiền ức chế thần kinh.

Cách hóa giải:

Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt mệnh hiệu quả nhất là đổi hướng cửa chính. Cách này nên được làm ngay từ đầu khi lên ý tưởng thiết kế xây dựng nếu không khi sửa chữa lại sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu như không thể đổi hướng cửa chính Quý vị có thể sử dụng thêm một cách khác là thêm một cánh cửa phụ. Các thành viên trong gia đình nên thường xuyên sử dụng cửa phụ để thay cho cửa chính. Điều này sẽ làm suy giảm chức năng lưu thông khí của cửa chính.Điều này đồng nghĩa cũng sẽ làm suy giảm ảnh hưởng của hướng Tuyệt mệnh

Tuy nhiên khi làm cửa phụ cần làm theo hướng hợp tuổi gia chủ gồm các hướng: hướng sinh khí, hướng Thiên Y, Hướng Diên Niên, Hướng phục vụ sẽ đảm bảo nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà một cách tốt nhất.

Cach Hoa Giai Huong Nha Xau Tuyet Menh
Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà xấu Họa hại

Hướng họa hại là gì?

Hướng họa hại thuộc sao lộc Tốn, Thứ hung. Nhà hướng này sẽ khiến gia đình bị chia rẽ, quan tai, dính kiện tụng…

Kien Truc Nha Da Duoc Hoa Giai Huong Xau
Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mang lại nhiều may mắn bình an cho gia chủ

Cách hóa giải:

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mang lại nhiều may mắn bình an cho gia chủCách khắc phục: Cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất chính là thay đổi hướng cửa chính, thêm cửa phụ. Ngoài ra còn sử dụng thêm các cách hóa giải sau:

Cách hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái

Trong phong thủy, Gương bát quái là công cụ rất nổi tiếng có tác dụng bảo vệ, khắc phục, hóa giải ngôi nhà hướng xấu để mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Gương bát quái có 2 loại sử dụng để khắc phục hướng nhà xấu không hợp tuổi:

  • Tiên thiên bát quái: treo theo vị trí Càn trên, Khôn dưới
  • Hậu thiên bát quái: Treo theo vị trí Khảm trên, Ly dưới.

Để hóa giải phong thủy xấu, gia chủ giữ nguyên hướng Tiên Thiên Bát Quái. Còn hậu thiên bát quái sẽ xoay đi để chuyển thành hướng tốt. Cụ thể như sau:

  • Nêu cửa chính quay về hướng Ngũ Quỷ thì phải xoay Hậu Thiên Bát Quái theo hướng Sinh Khí.
  • Nếu cửa chính quay về hướng Tuyệt Mệnh thì Hậu Thiên Bát Quái phải xoay theo hướng Thiên Y.
  • Nếu cửa chính quay về hướng Lục Sát thì Hậu Thiên Bát Quái phải xoay theo hướng Phúc Đức.
  • Nếu cửa chính quay về hướng Tuyệt Thế thì Hậu Thiên Bát Quái xoay theo hướng Phục Vị.
Cach Hoa Giai Huong Nha Xau Hoa Hai
Cách hóa giải hướng nhà xấu họa hại, ngũ quỷ, tuyệt mệnh bằng gương bát quái

Hóa giải nhà có hung khí bằng cách xoay bếp

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở. Nếu như hướng nhà bạn phạm phải hướng xấu, cũng có thể xoay hướng bếp để hóa giải. Theo như nguyên lý Bát Trạch:

Sanh khí giáng Ngũ quỷ

Thiên y chế Tuyệt mạng

Diên niên yểm Lục sát

Chế phục an bài đinh

Ví dụ nếu nhà có hướng phạm vào hướng ngũ quỷ thì xoay hướng bếp sang hướng sinh khí sẽ tẩy trừ được tà khí..

=>>Ngoài ra sử dụng thước Lỗ Ban để định cửa, tủ bếp…

Sử dụng thước Lỗ Ban 52cm để chọn kích thước cửa, tủ bếp …hợp phong thủy, hóa giải hướng nhà xấu. Trên thước có ghi các cung tương ứng với số cm. Thước Lỗ Ban gồm 2 phần:

  • Thước trên đo Mộc: Ý nghĩa của các cung trên thước như bảng sau đây:
Y Nghia Cac Cung Thuoc Duoi
Ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban trên
  • Thước dưới đo Thổ: Ý nghĩa của các cung được thể hiện dưới bảng sau đây:
Y Nghi Thuoc Tren Do Moc Hoa Giai Huong Nha Xau
Ý nghĩa các cung trên thước Lỗ Ban dưới

Hóa giải nhà không hợp hướng bằng cách liên hệ Luxurious Design

Đây được coi là cách đơn giản, nhanh nhất mà mang lại hiệu quả tốt nhất, được các gia chủ thông thái sử dụng. Luxurious Design là đơn vị thiết kế nhà Phong Thủy trong cách lĩnh vực thiết kế nhà, thiết kế biệt thự, thiết kế kiến trúc theo phong thủy, tư vấn căn chỉnh phong thủy nhà ở rước tài lộc đến nhà.

Chúng tôi giúp Quý vị đưa ra những giải pháp phong thủy nâng cao chất lượng sống. Tạo nên một ngôi nhà hài hòa với cảnh quan môi trường. Kích thích tối đa nguồn năng lượng tốt và triệt tiêu, hóa giải các nguồn năng lượng xấu, các mối xung đột để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, thành công cho gia chủ.

Để được tư vấn cách hóa giải hướng nhà xấu nói riêng hay tư vấn thiết kế kiến trúc phong thủy nói chung. Hãy liên hệ Luxurious Design qua số hotline: 0931.921.921. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Xem thêm:

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1987 (Đinh Mão)

Hướng nhà tuổi 1983 – Nên Xây Nhà Theo Hướng Nào Để Có Tài

Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Đoàn Hằng

Tôi là Đoàn Hằng- cô gái tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, tôi yêu thích viết lách và thích chia sẻ những kiến thức đã được học và các trải nghiệp khi làm các công việc thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở tới tất cả mọi người.

0931.921.921