Giới thiệu

Giới thiệu chung

Thương hiệu Luxurious Design được thành lập từ năm 2004, hoạt động với các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công và sản xuất nội thất cho các công trình dinh thự lâu đài, biệt thự, nhà phố, penthouse, chung cư cao cấp… và khách sạn, showroom, văn phòng làm việc.

Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học kiến trúc danh giá. Gần 100 nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất, thi công đều là những người có tay nghề cao, am hiểu về gỗ cũng như các vấn đề thi công. Sở hữu nhà máy sản xuất mang thương hiệu Mộc Minh Đức rộng 5000m2, máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống TCVN ISO 9001:2000. Mộc Minh Đức – Luxurious Design đã biến ngôi nhà trong mơ của hơn 500 khách hàng trở thành hiện thực, không chỉ có dừng lại ở thẩm mỹ, công năng mà còn mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.

Tại sao nên chọn Luxurious Design

Bạn mong muốn được đảm bảo về giá, được suport mọi lúc và được bảo hành chu đáo. Đến với Công Ty TNHH SX và XNK Minh Đức - Thương hiệu kiến trúc và Nội Thất Âu Châu Luxurious Design, mọi khách hàng đều có những đặc quyền và những giá trị đặc biệt không ở đâu có.

Giá trị sản phẩm

Luxurious Design cam kết về chất lượng, phong cách thiết kế, sản phẩm nội thất mình cung cấp. + Công trình: Bền đẹp như ý muốn của gia chủ. + Sản phẩm nội thất: Lựa chọn gỗ tự nhiên loại 1 được sấy và phủ sơn công nghệ ô tô 8 lớp. Sử dụng chất liệu da nhập khẩu. Sử dụng công nghệ Châu Âu

Trải nghiệm về tư vấn

Mọi ý tưởng từ Luxurious Design là không giới hạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng từ vấn miễn phí sản phẩm dịch vụ đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đặc quyền về bảo hành 2 năm, Bảo trì trọn đời

"Bỏ con giữa chợ" là trường hợp nhiều khách hàng gặp phải khi lựa chọn đơn vị không uy tín. Đến với Minh Đức - Luxurious Design bạn sẽ được trải nghiệm tinh thần chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo bởi chúng tôi muốn khách hàng trở thành tri kỷ.

Ý tưởng - Thiết kế độc đáo lạ mắt

Hàng năm, chúng tôi luôn có những chuyến công tác tại các nước như Pháp, Canada, Indonesia...để cập nhật các xu hướng thiết kế mới từ các nước trên thế giới. Chính vì thế đến với Luxurious Design bạn sẽ được trải nghiệm các mẫu thiết kế mang những phong cách ấn tượng Châu Âu - Á Đông như Neo Classic, Tropical, ...Scandinavi. Luxurious Design tự tin tạo dựng lên những công trình chất lượng nâng tầm không gian ngôi nhà cũng như đẳng cấp gia chủ.

Giá thành cạnh tranh nhất

Với quy trình thiết kế và sản xuất khép kín, Minh Đức - Luxurious Design trực tiếp hoàn thiện sản phẩm không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ rất hợp lý và đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của Quý khách hàng.

Tầm
Nhìn

Từ những ngày đầu thành lập Thương hiệu Kiến Trúc và Nội Thất Âu Châu Luxurious Design sớm xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển dựa trên nền tảng sản xuất nội thất gỗ an toàn, thân thiện. Từ định hướng phát triển bền vững đó, Mộc Minh Đức - Luxurious Design đi vào hoạt động và đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu về kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu. Hơn nữa Mộc Minh Đức còn hướng đến mở rộng hệ thống showroom nội thất cao cấp trên toàn quốc; tạo ra các sản phẩm có sức cạnh tranh với thị trường nội thất Quốc Tế và xuất khẩu sang các nước bạn.

Sứ
Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm nội thất, công trình tốt nhất, góp phần xây dựng hạnh phúc mọi gia đình và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo ra môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, đoàn kết cho nhân viên.

Cảm nhận của khách hàng

0931921921