Hướng Nhà Tuổi 1984 (Giáp Tý) Hút Tài Lộc, May Mắn
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Hướng Nhà Tuổi 1984 (Giáp Tý) Hút Tài Lộc, May Mắn

Hướng Nhà Tuổi 1984 (Giáp Tý) Hút Tài Lộc, May Mắn

Đăng bởi : Chi Phạm
01/01/2022 2678 lượt xem
2.5/5 - (2 bình chọn)

Xây nhà là một trong những việc trọng đại nhất của đời người. Trước khi xây, gia chủ cần chú ý đến việc chọn hướng nhà hợp phong thủy. Vậy tuổi 1984 hợp hướng nào, hướng nhà tuổi 1984 (giáp tý) hợp nhất để có thêm may mắn, tài lộc và sức khỏe? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây cùng Luxurious Design!

Tìm hiểu tuổi 1984 hợp hướng nào?

Sơ lược về tuổi Giáp Tý 1984

 • Năm sinh dương lịch: 1984
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Quẻ mệnh: Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Màu sắc tương sinh: vàng sậm, nâu đất, xám, trắng, ghi
 • Màu sắc tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím

Gia chủ sinh năm Giáp Tý (1984) mang bản mệnh Kim trong ngũ hành. Giáp tý 1984 có tư chất thông minh, quyết đoán, sự nghiệp thuận lợi. Trong cuộc sống, gia chủ tuổi 1984 luôn giữ một tinh thần lạc quan, trẻ trung, ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Những yếu tố ảnh hướng đến hướng hướng hợp tuổi 1984

Có 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hướng nhà cho tuổi Giáp Tý:

 • Năm sinh: Để biết chính xác tuổi 1984 hợp hướng nào, hướng nhà tuổi 1984, nam sinh năm 1984 hợp hướng nào, nam 1984 hợp hướng nhà nào, nữ sinh năm 1984 hợp hướng nào? cần phải nắm được năm sinh của gia chủ gồm cả âm lịch và năm sinh dương lịch.
 • Bản mệnh: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến hướng nhà tuổi giáp tý 1984 đó là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh.
 • Cung mệnh: Nhiều người thường hay nhầm lẫn quẻ mệnh và bản mệnh. Quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi người. Cung mệnh của nam khác với cung mệnh của người nữ. Vì vậy, nam – nữa tuổi Giáp tý tuy cùng tuổi nhưng lại có hướng nhà hợp tuổi giáp tý khác nhau.
Dự án này có đi kèm cầu thang máy trong nhà
Những yếu tố ảnh hướng đến hướng nhà tuổi tý 1984

Tuổi giáp tý 1984 hợp hướng nào?

Bản mệnh của mỗi người sinh ra đều có những hướng tốt, hướng xấu. Đối với tuổi Giáp tý 1984 cũng vậy. Đối với hướng hợp tuổi gia chủ nam 1984 và nữ 1984 có chút khác biệt.

Nam Giáp Tý hợp hướng nào?

Gia chủ là nam sinh năm 1984 thuộc cung Đoài Hành Kim

Hướng hợp tuổi giáp tý nam mạng: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Hướng xấu của tuổi giáp tý nữ mạng: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1984 hợp hướng nào

Gia chủ là nữ sinh năm 1984 (Âm lịch) thuộc cung cấn hành Thổ

Hướng hợp tuổi giáp tý nữ mạng: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức).

Hướng xấu không tốt cho nữ Giáp Tý: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Tuổi 1984 hợp hướng nhà nào?

Việc xem hướng nhà tuổi tý 1984 hay bất kỳ tuổi nào để làm nhà đều rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đế nhiều khía cạnh của đời sống như sức khoẻ, hôn nhân, công danh,….. Vậy nên, từ xa xưa những việc trọng đại đều được xem xét để đưa vào đó phong thuỷ giúp đem lại nhiều may mắn, tài lộc hơn. Vậy khi đã có công cụ hỗ trợ rồi tại sao bạn lại mua nhà không hợp hướng hay phong thuỷ chính bản thân mình?

Nam sinh năm 1984 hợp hướng nhà nào?

Theo phong thủy học, mỗi người sẽ có bốn hướng dương khí, bốn hướng âm khí. Khi chọn hướng nhà, cần chọn bốn hướng dương khí để mang lại nguồn vượng khí tốt. Vị trí hướng cụ thể sẽ tùy thuộc vào cung mệnh gia chủ.

Vậy nam sinh năm 1984 hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để xây nhà. Bởi gia chủ nam Giáp Tý cung Đoài, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp bốn hướng dương khí. Cụ thể:

 • Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng này giúp gia chủ có được danh tiếng, thăng quan, tiến chức.
 • Đông Bắc (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình được nở hoa, tình yêu cũng không ngoại lệ.
 • Tây Nam (Thiên Y): Gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hoà; sức khoẻ được cải thiện.
 • Tây (Phục Vị): Có được lộc trong thi cử, mang lại nhiều điều mới mẻ tốt cho bản thân
Tuổi Giáp Tý Hợp Nhà Hướng Nào?
Tuổi Giáp Tý Hợp Nhà Hướng Nào? Nam 1984 hợp hướng nhà nào

Xem thêm:

 Nữ 1984 hợp hướng nhà nào?

Nữ tuổi 1984 Giáp Tý hợp các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc để xây nhà. Bởi vì, nữ Giáp Tý cung mệnh cũng thuộc Tây tứ mệnh nhưng cung Cấn, mệnh Thổ nên hợp 4 hướng dương khí này. Cụ thể:

 • Tây Nam (Sinh Khí): Đối với phái nữ cũng vậy, công việc khởi sắc, thăng quan phát tài
 • Tây (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình được củng cố đáng kể
 • Tây Bắc (Thiên Y):  Chủ nhà có nhiều tài lộc, gia đình yên ổn, không xảy ra bệnh tật.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Gia đình hoà thuận, tài chính tốt; công danh ổn định.

Phân tích hướng nhà tuổi Giáp Tý cho Nam và Nữ

Hướng nhà hợp tuổi là điều cần đặc biệt lưu ý với bất kỳ gia chủ nào, chứ không riêng gì gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Theo bát trạch phong thủy, mỗi tuổi sẽ có những cung xấu và cung tốt để lựa chọn. Nhất là trong việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1984. Dưới đây là những hướng tốt hợp tuổi Giáp Tý 1984:

Hướng nhà cho tuổi Giáp Tý mang lại nhiều tài lộc

 • Cung Phước Đức: Với nam đó là hướng Đông Bắc, còn với nữ Giáp tý đó là hướng Tây. Gia lựa chọn được hướng này có số mệnh sống lâu, giàu sang. Lựa chọn cung này tốt hơn đối với nữ giới để gia đình khỏe mạnh, tiền của vào như nước. Hơn nữa luôn có quý nhân phù trợ lúc khó khăn. Chính vì thế quý vị đang băn khoăn nữ 1984 hợp hướng nào thì hãy xem xét hướng Tây này nhé!
 • Cung thiên y: Đối với nam là hướng Tây Nam, còn với nữ là hướng Tây Bắc. Lựa chọn hướng hợp tuổi Giáp tý này, gia đình sẽ luôn hạnh phúc, không bệnh tật. Nếu quý vị đăng băn khoăn nam hợp hướng nhà nào thì đây được coi là hướng rất tốt cho nam giới để tạo thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp.
Toàn cảnh biệt thự phố nhìn từ trên cao xuống
Nam tuổi 1984 hợp hướng nào? 1984 nam hợp hướng nào
 • Cung Thiên Y: Với nam là hướng Tây Nam, với nữ là hướng Tây Bắc. Chủ nhà có nhiều tài lộc, gia đình yên ổn không có bệnh tật. Hướng đặc biệt tốt cho Nam giới để thuận lợi cho các quan hệ xã hội.
 • Cung sinh khí: Nam là hướng Tây Bắc, đối với nữ là hướng Tây Nam. Cung này thuận về nhiều mặt: sức khỏe, gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên khi chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 đối với nam nên tránh hướng này. Bởi cung Sinh khí thuộc sao tam lang khắc với ban gia chủ cung Đoài hành Kim.
 • Cung phục vị: Với nam là hướng Tây, còn với nữ Giáp Tý là hướng Đông Bắc. Đây là hướng mang đến sự bình yên và ổn định cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Khi chọn hướng nhà tuổi 1984 (Giáp Tý) theo cung này gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng, tài lộc thăng tiến.

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 nên tránh

 • Cung Họa Hại: Đối với nam 1984 là hướng Bắc, còn đối với nữ 1984 là hướng Nam. Cung xấu này mang lại nhiều tổn thất về tinh thần. Khi chọn hướng tốt tuổi giáp tý cần tránh hướng này nhé!
 • Cung tuyệt mệnh: Đối với nam là hướng Đông, Nũ là Đông Nam. Cung này là cung đại Hung, khi chọn hướng nhà tuổi 1984 này gia chủ sẽ bệnh tật liên miên, tiền tài ngày 1 hao tổn.
 • Cung ngũ Quỷ: Đối với nam là hướng nam, nũ là hướng Bắc. Khi chọn hướng hợp với tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh hướng cung này để tránh những điều vận xui, tai ương, tai nạn.
 • Cung lục sát: Nam là hướng Đông Nam, nữ là hướng nam. Khi chọn hướng nhà tuổi 1984 cần tránh hướng cung này. Bởi thuộc cung này gia chủ dễ rơi vào hoàn cảnh mất việc làm, hao tốn tài sản.

Nguyên tắc để thi công xây nhà hướng hợp tuổi Giáp Tý

Hướng cổng nhà tuổi Giáp Tý 1984

Phong thuỷ tuổi Giáp Tý 1984 thuộc Tây tứ mệnh nên hướng hợp để mở cổng là Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trong đó, cung Cấn trạch tọa phía Đông Bắc nên mở cổng phía Tây Nam (Sinh Khí) là hợp nhất. Tránh mở cửa cổng theo hướng Nam thuộc Hoả, vì hoả kỵ kim nên sẽ gặp bất lợi.

Tuổi giáp tý hợp hướng làm việc nào?

Việc đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp ích cho gia chủ trong công việc được thuận lợi hơn. Hướng Đông Nam là phía đặt bàn hợp lý nhất cho nam sinh năm 84. Và còn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý thì nên quay về Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam sẽ giúp ích bạn trong tương lai lâu dài nhất.

 Tuổi Tý 1984 Hợp Hướng Nào? Bàn Làm Việc Nên Quay Về Đâu?
Tuổi Tý 1984 Hợp Hướng Nào? Bàn Làm Việc Nên Quay Về Đâu?

Tuổi giáp tý 1984 đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ thì theo mọi người biết có tính dương nên khi đặt bàn thờ cần xem phong thuỷ để tránh những điều xấu. Vị trí và hướng tốt nhất nên chọn khi đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tý nhất là:

 • Toạ cung Diên Niên hướng Tây Nam
 • Toạ cung Thiên Y hướng Đông Bắc
Phong Thuỷ Phòng Thờ Cho Nam/ Nữ Sinh Năm 84
Phong Thuỷ Phòng Thờ Cho Nam/ Nữ Sinh Năm 84

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ 1984

Vẫn theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”, nữ Giáp Tý nên đặt bàn thờ theo hai hướng sau:

 • Tọa cung Phục Vị hướng Tây Nam (Sinh Khí)
 • Tọa cung Sinh Khí hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng bếp cho tuổi Giáp Tý (1984)

Hướng bếp hợp tuổi nam Giáp Tý

Khác với bàn thờ, bếp lại có cách đặt khác hoàn toàn, nó dựa theo nguyên tắc “toạ hung hướng cát”. Bạn có thể hiểu là đặt bếp ở vị trí xấu nhưng lại nhìn về hướng tốt. Và vì thế, nam Giáp tý nên đặt bếp toạ cung âm khí, hướng dương khí dưới đây:

 • Toạ cung Lục Sát hướng Tây Bắc
 • Toạ cung Tuyệt Mệnh hướng Tây
 Thiết Kế Phòng Bếp Đẹp Phù Hợp Phong Thuỷ Tuổi Giáo Tý 1984
Thiết Kế Phòng Bếp Đẹp Phù Hợp Phong Thuỷ Tuổi Giáo Tý 1984

Hướng bếp hợp tuổi nữ Giáp tý 1984

Hướng bếp tốt cho nữ Giáp Tý là vị trí tọa hung hướng cát:

Hướng là chiều mặt trước bếp hướng tới, tọa là phương đặt bếp, là phí sau lưng bếp. Các hướn đặt bếp tốt cho nữ là các hướng:

 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc
 • Tọa Đông hướng Tây
 • Tọa Đông Bắc Hướng Tây Nam
 • Tọa Tây nam hướng Đông Bắc

Tuổi Giáp Tý Xây nhà năm nào tốt?

Tuổi Giáp Tý xây nhà năm nào tốt” đó là những năm gia chủ tuổi Canh Ngọ không phạm phải các tuổi đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Đây chính là 3 tuổi đại kỵ, nếu như gia chủ làm nhà sẽ gặp những điều không may. Cùng tìm cách tính tuổi đại kỵ cho gia chủ Giáp Tý nhé!

Các năm hạn cho gia chủ 1984 Giáp Tý

Hạn Tam Tai

Hạn tam tai được gọi tắt từ các từ Tai- tai họa – họa hại ý chỉ các tai họa sẽ gặp khi vào cái hạn này.
Hạn tam tai theo tuổi tức là hạn tam tai của 3 năm liên tiếp ứng với mỗi nhóm tuổi. Và trong đời người thỉ cứ 12 năm sẽ gặp hạn tam tai ( kéo dài 3 năm) một lần.
Như vậy, mỗi lần tuổi Giáp Tý 1984 tới hạn tam tai sẽ kéo dài trong 3 năm, và khi vào vận hạn tam tai thì tuổi Giáp Tý sẽ gặp trở ngại, rủi ro liên quan tới: tài vận – công việc làm ăn buôn bán , sức khỏe và gia thất. Khi gặp hạn Tam Tai tuổi Giáp Tý không nên xây nhà, mua nhà.
Năm 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1988 (Mậu Thìn)
Năm 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2000 (Canh Thìn)
Năm 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn)
Năm 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn)
Năm 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn)
Năm 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn)
Năm 2058 (Mậu Dần), 2059 (Kỷ Mão), 2060 (Canh Thìn)
Năm 2070 (Canh Dần), 2071 (Tân Mão), 2072 (Nhâm Thìn)
Năm 2082 (Nhâm Dần), 2083 (Quý Mão), 2084 (Giáp Thìn)

Hạn Kim Lâu

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tý (1984) làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì gia đình dễ ốm đau, sinh khí giảm sút. Tuổi Kim lâu là 1,3,6,8.

Cách tính Kim lâu: Sinh năm: 1984 => tuổi âm của bạn: 2022-1984+1= 39 (tuổi). 3+9 =12 (Khi tổng vượt quá số 9, gia chủ đem trừ cho 9, vậy được số 3 → Kim Lâu Thê.

Với cách tính hạn kim lâu trên thì tuổi 1984 gặp hạn Kim Lâu vào các năm tuổi: 12, 15,17,19,21,26,28,30,33,35,39,,42,44,46,48,51,53,57,60,64,66,69,71,73,73.

Xem thêm:

Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà- Các Tuổi Kim Lâu Năm 2022

Hạn Hoang ỐC

Các năm hạn Hoang Ốc của tuổi 1984: 12,14,15,18,21,23,27,29,30,32,33,36,38,39,41,42,45,47,48,50,51,54,56,57,60,63,65,66,69,72,74,75,78,81,83.

Tuổi giáp tý xây nhà năm 2022 có được không?

Khi quý vị đang tìm hiểu tuổi giáp tý hợp hướng nào, hướng nhà 1984, tuổi 1984 hợp hướng nào, tuổi tý hợp hướng nào, sinh năm 1984 hợp hướng nào, hướng nhà tuổi 1984. Chắc hẳn quý vị đang có ý định xây nhà. Nhưng quý vị cần lưu ý ngoài việc tìm được hướng nhà hợp tuổi 1984 quý vị cũng cần tuổi tý 1984 năm 2022 có xây nhà được không?

Mau Biet Thu 1 Tang Dep Nhat (1)
Tuổi giáp tý xây nhà năm 2022 có được không?

Để biết được tuối giáp tý xây nhà năm 2022 có được không, gia chủ tuổi giáp tý 1984 cần phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ trong năm 2022 không. Bởi vì tuổi đại là tuổi xấu, gia chủ nên tránh để tránh gặp phải tai ương, xấu số.

Ba tuổi đại kỵ cần tránh đó là:

 • Hạn tam tai: Gia chủ chọn năm xây nhà trùng với hạn Tam Tai, gia chủ dễ gặp những điều xui xẻo, tai họa ập đến.
 • Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Giáp tý làm nhà vào năm phạm Kim Lâu thì quanh năm ốm đau, sức khỏe suy yếu.
 • Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Gia chủ tuổi 1984 xây nhà vào năm Hoang Ốc ngôi nhà sẽ luôn cảm giác lạnh lẽo, dễ bị ma quỷ sống cùng.

Theo cách tính tuổi của các chuyên gia thì gia chủ Giáp Tý 1984 phạm phải:

 • Kim Lây Thê Kỵ Vợ: Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng bất đồng cãi vã nhau.
 • Lục Hoang ỐC: Lục Ốc tạo cho gia chủ bất khả thành, công việc không thành công.

Kết luận: Năm 2022 không tốt đế gia chủ Giáp Tý 1984 xây nhà, sửa nhà.

>Xem thêm: Tuổi 1984 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất? Hợp Hướng Nào?

Tuổi giáp tý xây nhà năm 2023 có tốt không?

Với cách hạn tuổi cho gia chủ 1984(Giáp tý) ở trên. Gia chủ 1984 không nên xây nhà năm 2023 vì năm 2023, tuổi 1984 phạm đại kị Tam Tai. Nếu như gia chủ vẫn muốn xây nhà năm 2023, có thể mượn tuổi

Thiet Ke Biet Thu 1 Tang Mai Nhat (5)
Hướng Nhà Tuổi 1984 (Giáp Tý) Hút Tài Lộc, May Mắn

Tuổi giáp tý xây nhà năm 2024 có tốt không?

Với cách hạn tuổi cho gia chủ 1984(Giáp tý) ở trên. Gia chủ 1984 không nên xây nhà năm 2023 vì năm 2023, tuổi 1984 phạm đại kị Tam Tai và phạm phải đại kỵ Hoang Ốc “Ngũ Thụ Tử”. Nếu như gia chủ vẫn muốn xây nhà năm 2023, có thể mượn tuổi.

Xem chi tiết:

Tuổi 1984 Làm Nhà Năm Nào Đẹp Nhất? Cách Mượn Tuổi Làm Nhà

 Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý

Về cơ bản sẽ có nhiều cách khắc phục cho hướng nhà không hợp với tuổi của bạn. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất mà chúng tôi hay đưa ra cho khách hàng:

 • Vật phẩm phong thủy
 • Thay đổi hướng cửa chính hoặc xây thêm cửa phụ
 • Trấn yểm: sử dụng các vật phẩm phong thuỷ có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hoá giải
 • Thảm trải sàn phong thủy
 • “Đa cát thắng tiểu hung”: Sử dụng cái tốt của phong thuỷ để thắng cái xấu.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được coi là giải pháp tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Giúp xóa bỏ dần nguồn năng lượng xấu. Sử dung vật phẩm phong thủy có thể là tranh, ảnh hình Phật treo trước cửa, hoặc đặt các bức tườn, điêu khắc trên kệ để đồ lối ra vào.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984 này giúp hạn chế phần nào ảnh hưởng của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, không nên để vật phẩm phong thủy làm phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Sử dụng hướng cửa khác hợp tuổi

Sử dụng hướng cửa phụ có hướng hợp tuổi là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984 đơn giản và khá hiệu quả.

Lúc này cửa chính của ngôi nhà đóng vai trò phụ, việc đi lại cửa phụ mà có hướng hợp tuổi với gia chủ 1984 sẽ giúp lưu thông nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà, và hạn chế nguồn năng lượng xấu.

Mau Thiet Ke Kien Truc Biet Thu 2 Tang Tan Co Dien Tai Can Tho Anh Quang (2)
Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý

Sử dụng thảm trải hợp mệnh

Thảm trải sàn được đặt ngay tại nơi mọi người bước qua mới vào được bên trong nhà. Chính vì thế, nó ảnh hưởng lớn đến yếu tố phong thủy. Để phát huy tác dụng của thảm trải sàn , bạn nên đặt thảm ở phía bên trong nhà cửa chính.

Ngoài ra, để biến đổi nguyên lý tương sinh, tương khắc, khi chọn thảm trải sàn nhà quý vị cũng nên lưu ý đến họa tiết, màu sắc, sẽ giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu.

Gương bát quái

Như các bạn đã biết gương bát quái có công dựng trừ tà, nhưng ít người biết gương bát quái còn có thể điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm có 8 cạnh được khắc chữ: càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy thuộc vào, mệnh của chủ nhân sẽ treo chữ đó ở trên cùng. Khi sử dụng gương bát quái,

Phương pháp đa cát thẳng tiểu hung

P hương pháp đa cát thắng tiểu hung là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1984 được sử dụng khá phổ biến. Cách này được hiểu là sử dụng cái tốt của phong thủy để thắng những cái xấu. Nghĩa là, gia chủ sẽ chọn các hướng phòng ngủ, hướng phòng bếp, hướng bàn thờ…quay về các hướng tốt để lấn át đi hướng xấu.

Mau Thiet Ke Kien Truc Biet Thu 2 Tang Tan Co Dien Tai Can Tho Anh Quang (8)
Gợi ý hướng tuổi giáp tý xây nhà năm 2022

Gợi ý hướng tuổi giáp tý xây nhà năm 2022

Tuổi Giáp Tý 1984 là những người sở hữu tướng mạo phú quý. Tuy nhiên, cuộc sống lại gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn. Vì thế xác định hướng hợp tuổi Giáp tý xây nhà năm 2022 là vô cùng quan trọng. Nếu như, gia chủ Giáp Tý lựa chọn được hướng nhà tốt, có thể giúp thay đổi vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn, thanh công hơn.

Hướng phục vị: Theo ý nghĩa phong thủy, hướng này giúp củng cố sức mạnh, tinh thần của gia chủ, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi giáp tý xây nhà hướng này là hướng Tây.

Hướng Thiên Y: Hướng này sẽ gặp quý nhân phù trợ, có bệnh sẽ thuyên giảm, nhẹ hóa không, mang đến ý nghĩa trường thọ. Hướng này gia chủ chọn hướng Tây Nam.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn bạn cũng đã có được những lưu ý cần thiết trong việc xây dựng nhà cửa. Bài viết “Hướng nhà tuổi 1984tuổi 1984 hợp hướng nào, nằm trong chuỗi bài viết phong thủy nhà ở theo từng năm (tuổi) mà chúng tôi đang tiếp tục cập nhật. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì đừng bỏ qua chuyên mục tư vấn phong thủy của Luxurious Design nhé.
Các bài viết liên quan:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Chi Phạm

Tốt nghiệp Đại học với lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhưng có trong mình đam mê về kiến trúc nhà cửa. Và thật may mắn khi có cơ hội được làm việc tại Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu (Luxurious Design).

Được mọi người cầm tay chỉ việc từng chút một. Đến nay, tôi đã tự tin ở đây để chia sẻ cho các bạn những kiến thức về nhà cửa và mang những công trình đẹp nhất đến cho khách hàng thân yêu của Luxurious Design.

0931.921.921