Hướng Nhà Tuổi 1987 Đinh Mão - Nên Xây Nhà Theo Hướng Nào?
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Phong thủy nhà ở / Hướng Nhà Tuổi 1987 Đinh Mão – Nên Xây Nhà Theo Hướng Nào?

Hướng Nhà Tuổi 1987 Đinh Mão – Nên Xây Nhà Theo Hướng Nào?

Đăng bởi : Chi Phạm Tham vấn : Kiến Trúc Sư Nguyễn Ngọc Bích
29/07/2021 1570 lượt xem
Đánh giá ngay

Khi làm bất cứ một việc lớn nào hầu như bạn đều cần đến những điều như phong thuỷ hay cúng bái,… để mang lại nhiều tài lộc hoặc tránh những rủi ro bạn gặp phải xuống thấp nhất. Xây nhà cũng vậy ngoài bố trí đồ nội thất ra sao, chi phí hết bao nhiêu thì hướng nhà cũng là yếu tố quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu về “hướng nhà tuổi 1987”. Để xem những người thuộc tuổi này thì nên hay không nên quay nhà hướng nào nhé!

Tuổi 1987 làm nhà hướng nào đẹp

Hướng nhà là yếu tố khá quan trọng trong việc xây nhà cửa. Bạn chọn hướng nắng chiếu thẳng vào nhà mình cũng không hợp lý mà hướng đón gió Lào vào nhà thì mùa hè đúng là “Hoả Diệm Sơn”. Đây là chúng tôi mới nhắc đến vấn đề về thời tiết chứ chưa nói đến việc ảnh hưởng đến sức khoẻ hay tài lộc như nào.

Huong Nha Tuoi 1987 Phong Thuy
Nên Làm Nhà Hướng Nhà Cho Người Sinh Năm 1987

Vậy nên, việc chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ (người đứng lên làm nhà) là điều rất cần thiết. Người tuổi Mão 1987 tuy thông minh, hóm hỉnh và hoạt bát nhưng ý chí của họ không đủ mạnh. Chỉ dựa vào sức lực của bản thân thì khó đạt được thành quả lớn. Biện pháp tốt nhất là xuất hành các hướng như Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

Tuổi 1987 hợp hướng nào

1. Đông Bắc

Theo quan điểm ngũ hành, vì người tuổi Mão 1987 thuộc ngũ hành nên hướng vượng tài là mộc khắc chế, đất sinh tài. Ứng với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Vì vậy, khi con giáp này chọn xuất hành thì có thể chọn hướng Đông Bắc, để tài lộc không ngừng tăng. Đồng thời cũng tăng cường vận khí, làm ăn phát đạt hơn nhiều. 

Huong Nha Tuoi 1987 Hop Nhat
Hướng Nhà Quay Về Đâu Để Có Tài Lộc Và Sức Khoẻ

2. Tây Nam

Các thành phố ở Tây Nam rất sinh khí, đồng thời cải thiện vận may sự nghiệp.  Sức khỏe cũng vì thế mà tăng theo , gia đạo vượng phát, phúc thọ an khang. Cuộc sống trong những năm cuối đời của họ cũng được hạnh phúc.

3. Tây Bắc

Tây Bắc trong ngũ hành cũng là hướng làm ăn phát tài của người tuổi Mão 1987. Nó không chỉ giúp gia tăng sự nghiệp và sức khỏe của họ mà còn phát triển về đường tình duyên. Từ đó khiến cuộc sống gia đình họ luôn hạnh phúc và yêu thương. Trường hợp này có thể được ví như một mùa vụ thu hoạch kép.

Tuổi 1987 làm nhà năm 2021 có tốt không?

Khi chúng ta sửa chữa hay xây nhà mới, theo phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công. Năm thi công nên tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam taiKim lâu và Hoàng ốc. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này. Liệu năm 2021 này có hợp làm nhà với người sinh năm 1987 không nhé!

Hoàng ốc 

Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà bị bỏ hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải điều này. Theo cách tính Hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Đinh Mão tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2021 (Tân Sửu) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc (Nhì Nghi).

Tam tai

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần tránh các năm tam tai là: Năm Tị, Năm Ngọ, Năm Mùi.
Năm dự kiến xây khởi công là 2021(Tân Sửu), như vậy gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ không phạm vào Tam tai. Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp. Các cụ đã nói “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao. Vì đây là kinh nghiệm được đúc kết hàng nghìn đời này của ông cha ta.

Kim lâu 

Năm 2021 (Năm Tân Sửu), Gia chủ tuổi Đinh Mão 35 tuổi (tuổi âm lịch) không phạm vào yếu tố Tam tai, Hoàng Ốc .Nhưng phạm vào yếu tố Kim lâu .Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới ở tuổi này. Làm nhà sẽ phạm: hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát không tốt cho gia chủ.

Theo các cụ, “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Hay “1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Điều này cũng đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1987

Mọi người hay nghĩ là hướng nhà không hợp nên cúng bái hoặc mượn hướng như một số người nói. Thật ra, cách giải quyết đơn giản nhất ở đây là kết hợp với KTS để xử lý không gian cho phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh hướng cửa chính, điều chỉnh hướng cổng nhà.  “Cái khó ló cái khôn” là thế nên xem xét cẩn thận tránh mất tiền oan mà không giải quyết được vấn đề gì.

Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ với bạn về “Hướng nhà tuổi 1987”. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực chiến cả nghìn dự án. Luxurious Design sẽ đưa ra cho bạn những cách xử lý tốt nhất cho việc này. Việc của bạn là nhận nhà và ở thôi việc còn lại đã có chúng tôi lo.

Bài viết xem thêm:

>> Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

>> Tài lộc có thể tiêu tán vì những sơ suất nhỏ trong trang trí nhà cửa

>> Tìm hiểu về những điều cần tránh trong phong thủy nhà ở

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Chi Phạm

Tốt nghiệp Đại học với lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhưng có trong mình đam mê về kiến trúc nhà cửa. Và thật may mắn khi có cơ hội được làm việc tại Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu (Luxurious Design).

Được mọi người cầm tay chỉ việc từng chút một. Đến nay, tôi đã tự tin ở đây để chia sẻ cho các bạn những kiến thức về nhà cửa và mang những công trình đẹp nhất đến cho khách hàng thân yêu của Luxurious Design.

0931.921.921