Cách Khắc phục Hướng Nhà Không tốt trong Phong thủy nhà ở
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Phong thủy nhà ở / Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

Đăng bởi : adminquantri Tham vấn : Kiến trúc sư Mai Quỳnh
07/09/2019 1947 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Trong phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. Khi có ý định xây dựng 1 căn nhà, điều qua tâm lớn nhất là hướng. Mảnh đất được coi là tốt khi nó đáp ứng được các yếu tố về phong thủy như: Hợp mệnh tuổi, thuận lợi giao thông, yếu tố con người và địa thể của mảnh đất mang lại. Hướng nhà tốt không chỉ bảo vệ sự may mắn cho gia đình bạn mà còn giúp tiền tài phát triển mạnh mẽ.

Xã hội ngày càng đất chật người đông, diện tích trong các khu đô thị ngày càng hạn chế. Để tìm được một hướng nhà thực sự ưng ý, đảm bảo được các yếu tố trên là điều vô cùng khó. Bởi vậy luôn cần những yếu tố phong thủy giúp khắc phục những hướng nhà không tốt.

Cách Khắc phục hướng nhà không tốt như thế nào?

Để khắc phục hướng nhà không tốt bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy truyền thống. Các vật phẩm như tượng, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công… trang trí ở gần cửa ra vào giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt bảo vệ cho ngôi nhà.

Cách khắc phục hướng nhà không tốt
Cách khắc phục hướng nhà không tốt

Bốn phương tám hướng mà chúng ta biết đều có các đặc tính riêng chưa hẳn là tốt xấu. Điều này phụ thuộc chính vào tuổi gia chủ. Không hẳn cứ hướng xấu là ta kết luận ngay nó là hướng xấu. Đôi khi hướng nhà có thể xấu nhưng thuận tiện đi lại, phù hợp với mệnh của gia chủ thì có thể chấp nhận được. Quan niệm của từng trường phái phong thủy là khác nhau. Mỗi gia chủ lại khác nhau tu tưởng nên hướng tốt hay xấu ta chỉ nhận định theo hướng chung nhất.

Tuy nhiên, nếu hướng nhà của bạn không phù hợp với phong thủy mà bạn không thể thay đổi. Bạn có thể kết hợp 3 cách truyền thống dưới đây để khắc phục hướng nhà không tốt.

Sử dụng thường xuyên một cánh cửa khác có hướng tốt

Cánh cửa này phải có hướng đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Để khắc phục điều này bạn nên hạn chế đi cánh cửa chính hoặc mở thêm cửa phụ. Thường xuyên di chuyển qua lối cửa phụ cũng tránh được vấn đề về hướng. Đối với các ngôi nhà kiểu hiện đại đường đi vào trong nhà thường thông qua gara để xe hoặc cửa sau. Nếu cửa chính có hướng xấu ít khi được sử dụng. Những nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không được kích hoạt, suy yếu và không có khả năng lọt được vào trong ngôi nhà.

Cách khắc chế hướng nhà xấu

Tạo những năng lượng mạnh bảo vệ cửa ra vào

Nên sử dụng các vật trang trí giúp tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ cho cửa ra vào. Vật trang trí ở đây có thể là gương bát quái hoặc các vật phẩm phong thủy. Hoặc các lá bùa được yểm để tránh tà ma, các luồng khí xấu lọt vào. Các vật trang trí truyền thống như tượng, ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công… để ở gần cửa ra vào. Ngoài ra, sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng biểu tượng riêng của mình. Vẫn có thể tạo ra năng lượng mạnh để bảo vệ và thể hiện được lòng bao dung, che chở.

Tượng quan công trong phong thủy

>>> Xem thêm Những điều lưu ý trong trang trí nhà cửa để tránh tiêu tán tài lộc tại đây

Sử dụng các yếu tố phong thủy làm suy yếu nguồn năng lượng xấu.

Đây là phương thức tốt nhất để đối phó với hướng nhà xấu hoặc không may mắn. Theo phong thủy, nếu tuổi của gia chủ là hướng bắc thì có thể sử dụng các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ. Để làm giảm sức mạnh của nước – biểu tượng của hướng Bắc.

Khắc phục hướng nhà xấu theo phong thủy

Để có thể khắc chế hướng nhà không tốt những nguồn năng lượng tiêu cực do hướng nhà xấu đem lại. Bạn có thể vận dụng hài hòa tinh tế 3 yếu tố trên để đảm bảo được sự cân bằng trong phong thủy.

Hy vọng bài tổng hợp đã cung cấp vài gợi ý về cách khắc phục hướng nhà không tốt cho tổ ấm của bạn.

Theo Báo xây dựng

Xem thêm:

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1986 (Bính Dần)

Tuổi 1976 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 1977 – Đinh Tỵ

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

2 thoughts on “Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: adminquantri

0931.921.921