Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 18m Khu Đô Thị Vạn Phúc

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 18m Khu Đô Thị Vạn Phúc

Thông tin dự án

Chủ đầu tư
Anh Nam
Địa chỉ
Vạn Phúc
Diện tích
140

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố dưới đây chỉ là ví dụ cho sự cống hiến, chặng đường dài 15 năm phát triển của Luxurious Design. Chúng tôi đã – đang và sẽ cố gắng phát triển hơn nữa, đem đến nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa cho khách hàng.

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển – đẹp nhất 2021

Ngày nay, khi mà những ngôi nhà đẹp, độc, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ càng được ưa chuộng. Điều đó tương đương với việc đội ngũ thiết kế, thi công cũng phải làm việc nhiều hơn và vẫn phải đảm bảo được chất lượng.

Thông Tin Dự Án:

  • Chủ đầu tư: Anh Nam
  • Diện Tích: 140m2
  • Địa chỉ: Vạn Phúc
  • Thiết kế thi công: Luxurious Design

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố do Luxurious Design thực hiện

Thiết kế kiến trúc nhà phố có đặc điểm là diện tích mặt tiền nhỏ, dạng hình chữ nhật, thường sẽ xây 2,3,4,5 tầng để đủ diện tích sử dụng. Căn lô phố này cũng vậy với diện tích 8*18m với thiết kế 5 tầng và một sân thượng. Tầng 1 dùng để làm cửa hàng nên được thiết kế khác hẳn với 3 tầng trên.

Mặt Nghiêng Của Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại
Mặt Nghiêng Của Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển

Nhìn từ góc trên cao xuống thì tòa nhà này tòa nhà như một cung điện nguy nga. Với thiết kế 4 tầng và 1 sân thượng cho nhà riêng thì quả thực là không gian rất rộng rãi. Trên sân thượng là bàn ghế uống trà khung cảnh xung quanh rất thư giãn.

Toàn Cảnh Trên Cao Của Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại
Toàn Cảnh Trên Cao Của Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Với lối thiết kế châu âu hiện đại thì cửa sổ lớn là điều không thể thiếu. Những cánh cửa lớn hình mái vòm tạo nên nét cổ điển những cũng không kém phần hiện đại.

Mẫu Nhà Phố Ở Khu Đô Thị Vạn Phúc Hà Đông
Mẫu Nhà Phố Ở Khu Đô Thị Vạn Phúc Hà Đông

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ tòa nhà cao như này mà lại không có thang máy đúng không ạ? Nhưng chính chỗ mà Quý vị nghĩ là ban công thì đó lại là thang máy trong suốt ngoài trời. Thiết kế màu sắc của thang máy cùng tone với cả căn nhà này làm nên sự hòa hợp đáng kinh ngạc.

">> <a href=Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 8x16m Khu Đô Thị Ciputra

>>> Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại 8,8×19,7m Kđt Hinode Royal Park

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    0931921921