Nhà Phố Là Gì? Top 15 Mẫu Nhà Phố Đẹp Nhất Năm 2023
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Nhà Phố Là Gì? Top 15 Mẫu Nhà Phố Đẹp Nhất Năm 2023

Nhà Phố Là Gì? Top 15 Mẫu Nhà Phố Đẹp Nhất Năm 2023

Đăng bởi : Đoàn Hằng
05/01/2023 695 lượt xem
Đánh giá ngay

Kể từ năm 1950, dân số tăng mạnh qua các năm. Tính đến thời điểm hiện tại, dân số nước ta đã tăng lên khoảng gấp 4 lần so với năm 1950. Với việc gia tăng dân số mạnh mẽ như vậy nhưng diện tích đất không hề tăng thêm dẫn đến việc quá tải và thiếu đất ở. Chính vì vậy, nhà nước cũng đã thực hiện nhiều chính sách để cải thiện vấn đề này. Một trong những kết quả của chính sách trên chính là sự ra đời của nhà phố. Vậy nhà phố là gì?

Mục lục ẩn

Nhà phố là gì?

Nhà phố là một kiểu nhà mới và được phổ biến rộng rãi từ khoảng những năm 2010 đến nay. Kiểu nhà này phù hợp với tình trạng đất đai ở nước ta hiện nay. Trong những năm gần đây, đất đai ở các thành phố lớn và nông thôn đều đã và đang được quy hoạch để phân bổ và sắp xếp nhà ở cho công dân tốt hơn. 

Thiet Ke Nha Pho (4)
Nhà phố là gì

Những mảnh đất sau khi đã được quy hoạch, buôn bán và phân chia thường đều trở nên hẹp về bề ngang và được nhiều người gọi là đất chữ I hoặc chữ nhật dài. Để có không gian sống tối ưu, người dân phải xây nhà dọc theo khuôn đất dẫn đến hình thành các kiểu nhà hiện đại với đặc điểm như sau:

  • Diện tích sân thường khá nhỏ hoặc không có sân.
  • Xây nhà không chừa ra lối đi bên hông nhà.
  • Nhà thường không có sân sau
  • Hầu hết căn hộ đều có nhiều hơn 1 tầng lầu. 
  • Nhà có bề ngang nhỏ hơn rất nhiều so với chiều dài.
  • Có 1 hoặc 2 mặt tiền.

Những kiểu nhà có đặc điểm trên được gọi là nhà phố hoặc nhà ống hiện đại. Ta sẽ dễ dàng bắt gặp những công trình này tại các khu dân cư đã quy hoạch hoặc những khu phố tại những thành phố phát triển và đang phát triển ở Việt Nam. Kiểu nhà này vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở ở người dân và còn giúp giải quyết được nhiều vấn đề về đất đai.

Thiet Ke Nha Pho (16)
Mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Nhà phố có mấy loại?

Nhà phố đã ra đời vài thập kỷ và đã được nhiều người thiết kế, chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Do đó, hiện nay, có khá nhiều loại nhà phố và được phân bố khá phổ biến. Sau khi trả lời câu hỏi nhà phố là gì, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại nhà phố hiện nay.

Nhà phố liền kề

Nhà phố liền kề là kiểu nhà có xếp sát và thường không có khoảng cách với nhau. Kiểu nhà này thường được thấy trên các quốc lộ, đường lớn và những khu dân cư đã được quy hoạch hoàn chỉnh. Nhà phố liền kề được phân thành hai kiểu trên thị trường hiện nay. 

Trong đó, một kiểu nhà phố là các ngôi nhà được xếp sát nhau nhưng không có thiết kế giống nhau. Những ngôi nhà này thường có thời gian thi công khác nhau và không có cùng một chủ đầu tư. 

Kiểu nhà còn lại là những căn có thiết kế hoàn toàn giống nhau về ngoại thất. Những căn nhà này thường tìm thấy ở những khu dân cư hiện đại. Đồng thời, đây thường là sản phẩm của một dự án xây dựng do một hay nhiều đơn vị làm chủ đầu tư.

Nha Pho La Gi (3)
Thiết kế nhà phố hiện đại

Hiện nay, nhà phố liền kề đang được phổ biến ở thành phố lớn và lan dần ra những vùng ngoại ô và các tỉnh lân cận. Những ngôi nhà này thường khá tiện nghi và gần với những tiện ích khác như địa điểm buôn bán, các cửa hàng,… nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại là một mô hình phát triển của kiểu nhà phố kết hợp với các cửa hàng buôn bán và cung cấp dịch vụ. Nhà phố thương mại thường là một khối kiến trúc lớn với nhiều tầng và được phân thành các phòng riêng biệt. Những phòng này sẽ được sử dụng làm phòng ở hoặc bày trí để biến thành cửa hàng.

Nha Pho La Gi (6)
Kiểu nhà phố thương mại đẹp, sang trọng 

Kiểu nhà phố thương mại mới được ra mắt trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu cần có địa điểm buôn bán của người dân trong thời điểm khan hiếm đất đai. Dạng nhà phố thương mại này khá mới mẻ và thường chỉ có ở những thành phố phát triển, nơi có mật độ dân số quá cao như thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Tại những tỉnh lẻ và vùng ngoại ô, mọi người thường không ưu tiên sử dụng loại nhà phố thương mại này.

Nhà phố xanh

Hiện nay, môi trường sống của chúng ta đang dần bị biến đổi và trở nên ô nhiễm hơn vì khói bụi, vi khuẩn, vi rút,… Chính vì vậy, một số người muốn thân thiện với thiên nhiên và cải thiện vấn đề môi trường ở khu vực cư trú đã thiết kế ra loại nhà phố xanh. 

Công trình nhà phố này thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, một vài trong số đó khá thân thiện với môi trường như thủy tinh hữu cơ, đá, gỗ,… Nhờ đó, những ngôi nhà xanh này có thể hỗ trợ hạn chế ô nhiễm hiệu quả. Không chỉ vậy, nhà phố xanh thường được trồng rất nhiều cây xanh xung quanh. Gia chủ có thể lựa chọn cách trồng cây trong các chậu nhỏ và treo ở ban công hoặc lan can để lọc không khí và phủ xanh nhà ở.

Thiet Ke Nha Pho (14)
Mẫu thiết kế nhà phố xanh hiện đại

Thiết kế Kiến trúc Nhà Phố 16m tại Vinhomes Ocean Park

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Grandeur Palace Hiện Đại Sâu 15m

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố The Manor 8m Đẹp, Hiện Đại

Nhà phố xanh đã được đưa vào sử dụng từ những năm sau khi khái niệm nhà phố xuất hiện. Tính đến nay, nhà phố xanh đã dần được nhiều người đón nhận và đưa vào sử dụng. Nhờ đó, kiểu nhà phố này đã được phổ biến từ khu vực trung tâm thành phố lớn cho đến những vùng ngoại ô và các tỉnh lẻ trong thời gian ngắn.

Nhà phố sân vườn

Nhà phố sân vườn là một trong những kiểu nhà được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là những thương gia giàu có và quan chức cấp cao. Kiểu nhà này vừa mang lại không gian sống thoải mái vừa thể hiện được địa vị của gia chủ. 

Kiểu nhà phố này thường có một khu vực sân vườn ở phía trước ngôi nhà. Trong sân vườn, gia chủ không chỉ có thể trồng cây kiểng, cây ăn quả và các loại rau ngắn ngày mà còn có thể nuôi cá và nhiều động vật khác. Không chỉ vậy, chủ nhà có thể thiết kế thêm cái chòi nhỏ hoặc mái che và đặt một bộ bàn ghế để biến thành khu vực ăn uống của gia đình. Ngoài ra, nơi này còn có thể trở thành nơi giải trí, thư giãn cho các thành viên sau thời gian làm việc.

Thiet Ke Nha Pho (6)
Mẫu thiết kế nhà phố sân vườn

Ngoài tạo không gian sống thoải mái, mẫu nhà này còn có thể thể hiện được vị thế của gia chủ. Trong khi hiện nay, giá đất tăng cao và hầu như các lô đất đều có diện tích nhỏ hẹp thì việc một người sở hữu mảnh đất lớn với sân vườn rộng sẽ khiến người khác ngầm hiểu được địa vị và gia thế của chủ nhà.

Ưu nhược điểm của nhà mặt phố

Nhà phố được rất nhiều người yêu thích vì tiện ích và phù hợp với tình hình đất đai hiện nay. Mặt khác, một số lại không thích kiểu nhà này và cho rằng nhà phố không thích hợp để ở vì có nhiều bất tiện. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều luôn có ưu nhược điểm khiến người khác thích và không thích. Vậy những ưu nhược điểm của kiểu nhà phố là gì?

Ưu điểm

Nhà phố là kiểu nhà khá phổ biến trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là ở những khu dân sư. Đó là nhờ dạng công trình này có nhiều ưu điểm khiến nhiều người thích thú và lựa chọn thi công. Vậy những ưu điểm của nhà phố là gì?

Thiet Ke Nha Pho (12)
Ưu điểm của nhà phố là gì?

Lợi thế kinh doanh của nhà phố là gì?

Nói đến nhà phố thì không thể không nhắc đến mặt tiền của nhà. Nhà phố thường có ít nhất 1 mặt tiền gắn liền với một tuyến đường lớn như quốc lộ, đường nối các tỉnh, đường huyết mạch của tỉnh hay khu vực nào đó,… Đây chính là đặc điểm mang lại lợi thế kinh doanh cho kiểu nhà này. 

Trên những tuyến đường nói trên, có rất nhiều người lưu thông dẫn đến việc cửa hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn nếu gia chủ muốn kinh doanh. Hơn nữa, nếu kết hợp cùng các biển quảng cáo treo trước cửa tiệm, cơ hội được khách hàng lựa chọn của những cửa tiệm ở nhà phố sẽ cao hơn so với những cửa tiệm nằm trong các đường hẻm.

Dễ dàng tiếp cận những tiện ích

Như đã đề cập bên trên, nhà phố thường nằm trên những tuyến đường lớn. Đồng thời, những tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị và nhiều cửa hàng lớn khác cũng thường nằm trên những tuyến đường này. Do đó, người ở nhà phố sẽ dễ dàng tiếp cận được các tiện ích này hơn so với người những khác. Đây cũng là một trong những lý do khiến ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu kiểu nhà này.

Thiet Ke Nha Pho (3)
Nhà phố dễ dàng tiếp cận những tiện ích

Mua nhà phố có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn

Nhiều người thu mua những ngôi nhà mặt phố và tu sửa, sau đó cho thuê hoặc mở cửa hàng. Từ đó, họ sẽ thực hiện thu hồi vốn từ tiền cho thuê hoặc buôn bán. Trong đó, một số người có thể tận dụng được toàn bộ tài nguyên của ngôi nhà dẫn đến tăng tỷ lệ sinh lời nên có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn. 

Không chỉ vậy, một số người còn lựa chọn đầu tư vào nhà phố để sinh lời thông qua mua bán bất động sản. Với tình hình hiện nay, giá đất đang tăng nhanh chóng, đặc biệt ở những quốc gia có dân số đông như Việt Nam. Trong tương lai, sẽ có càng nhiều người chuyển vào chung cư và nhà mặt phố sẽ dần mất đi. Khi đó, giá thành của một căn nhà mặt phố có thể tăng gấp nhiều lần so với hiện tại. 

Thiet Ke Nha Pho (2)
Nhà phố là gì?

Ngoài ra, mua nhà phố còn có thể giúp các nhà đầu tư bảo vệ tiền và vô hiệu quả tác động của lạm phát. Theo đó, khi lạm phát tăng, đồng tiền bị mất giá thì bất động sản như nhà phố sẽ không bị ảnh hưởng. 

Khu vực xung quanh nhộn nhịp, tấp nập

Đây là một trong những đặc điểm khiến nhiều người mong muốn sở hữu các căn nhà phố hiện đại, đặc biệt là nhà phố ở thành phố lớn. Vì nằm ven các tuyến đường lớn nên khu vực xung quanh nhà sẽ có rất nhiều điểm tụ tập, hàng quán và xe cộ lưu thông. Do đó, những ngôi nhà mặt phố luôn có không khí nhộn nhịp, tấp nập không kể ngày đêm. Đây là một đặc điểm phù hợp và yêu thích của rất nhiều người trẻ tuổi hiện nay.

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt tốt khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhà phố còn có rất nhiều nhược điểm khiến không ít người phân vân, chần chừ khi quyết định có nên mua hay thi công nhà phố hay không. Vậy những nhược điểm của nhà phố là gì?

Diện tích nhà phố khá nhỏ

Nhược điểm lớn nhất của hầu hết công trình nhà phố hiện nay chính là diện tích khá nhỏ. Nhà phố thường là kết quả của việc phân lô bán nền. Đất nhà phố được phân tách từ những miếng đất lớn thành từ lô đất nhỏ hơn. Điều này kéo theo việc những căn nhà mặt phố có diện tích khá nhỏ.

Thiet Ke Nha Pho (9)
Luxurious Design – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp

Không chỉ vậy, bề ngang của nhà cũng rất hẹp khiến cho việc bố trí phòng ốc trở nên khó khăn. Khi ở nhà phố, gia chủ phải học cách bày trí không gian thông minh và mua các vật dụng tiên tiến có khả năng gấp xếp để tối ưu hóa diện tích. 

Bên cạnh đó, không gian hẹp còn gây nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Một số khu vực sẽ không có đủ diện tích để sinh hoạt và cư trú dẫn đến không khí ngôi nhà trở nên bí bách, ngột ngạt. Đối với người già, trẻ nhỏ và những gia đình có đông thành viên thì căn nhà phố khó có thể khiến họ có không gian sống thoải mái được.

Khu vực sinh sống thường có nhiều tệ nạn

Những ngôi nhà mặt phố thường tọa lạc ở các thành phố lớn và những khu vực phát triển, đồng thời ở trên những con đường lớn có nhiều người lưu thông. Những khu vực như vậy thường có mật độ dân số đông và có nhiều tệ nạn xã hội. Tệ nạn này thường là do những người thất nghiệp và những người có học thức kém gây nên.

Không chỉ vậy, tệ nạn xã hội còn có thể kéo theo việc an ninh lỏng lẻo, trật tự và an toàn xã hội không được đảm bảo. Tuy nhiên, đây chỉ là những nguy cơ và không phải ở khu vực nào cũng xuất hiện.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Ồn ào, không có không gian yên tĩnh

Ồn ào, tấp nập cũng là một trong những nhược điểm lớn của những ngôi nhà mặt phố. Vì ở gần những nơi tụ tập, hàng quán và quan trọng nhất là tuyến đường lớn nên các thành viên trong gia đình phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Không chỉ có tiếng xe cộ, những tuyến đường lớn sẽ thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên sẽ có nhiều tiếng ồn với cường độ lớn khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, đây chính là nhược điểm lớn của nhà mặt phố đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Người già thường cần nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và sinh hoạt. Tiếng ồn lớn sẽ dễ khiến họ mệt mỏi và stress dẫn đến nhiều chứng bệnh khác nhau. Còn đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, tiếng ồn sẽ làm chúng không thoải mái, ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển tâm sinh lý sau này

Giá cả đắt đỏ

Giá cả đắt đỏ là một trong những nhược điểm của nhà phố. So với những ngôi nhà có cùng thiết kế và cùng diện tích, nhà mặt phố thường có giá thành đắt đỏ hơn ít nhất 30%. Đó là do mặt bằng nhà phố có mặt tiền giáp với đường lớn nên giá được nâng cao đáng kể. Chính vì vậy, đây chính là khó khăn lớn đối với những ai mong muốn sở hữu một căn nhà mặt phố.

Không chỉ có giá thành cao mà tốc độ tăng giá của nhà phố cũng rất nhanh. Ngoài chịu sự ảnh hưởng từ lạm phát, giá cả nhà phố còn phụ thuộc vào mức độ phát triển của khu vực đó. Những nơi phát triển mạnh mẽ như Thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội,… đều có tốc độ tăng giá bất động sản mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đối với những nơi đang trong quá trình phát triển như Long An, Bình Dương, Phú Thọ,… thì giá nhà phố cũng có tốc độ tăng giá nhanh không kém.

Môi trường sống khá ô nhiễm

Nhà phố nằm ở gần đường lớn và những nơi đông người qua lại. Chính vì vậy, các thành viên trong gia đình ở nhà phố thường phải đối mặt với yếu tố ô nhiễm môi trường như khói, bụi, vi khuẩn, vi rút,… Nếu không biết cách phòng ngừa ô nhiễm ở nhà phố là gì thì những yếu tố này có thể gây ra nhiều bệnh lý cho những người sinh sống trong nhà. 

Cách khắc phục nhược điểm của nhà phố

Nhà phố có không ít nhược điểm khiến nhiều người tỏ ra e ngại khi lựa chọn mua hoặc xây dự nhà phố. Tuy nhiên, những nhược điểm này vẫn có thể khắc phục bằng nhiều biện pháp tạm thời và lâu dài. Vậy những biện pháp khắc phục nhược điểm của nhà phố là gì? 

Thiet Ke Nha Pho (13)
Tư vấn thiết kế nhà ống sang trọng đẳng cấp

Đối với vấn đề diện tích nhỏ, gia chủ có thể chọn mua những sản phẩm nội thất hiện đại có khả năng gấp xếp và có đa chức năng. Hiện nay, vì nhu cầu có không gian sống tinh gọn nên nhiều sản phẩm thiết kế nội thất đa năng đã ra đời và dần được phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Còn đối với tình trạng ô nhiễm nói chung, gia chủ có thể sử dụng nhiều biện pháp ngăn chặn như lắp đặt màn cửa nhiều lớp và xây dựng tường cách âm. Nhờ đó, âm thanh ồn ào và khói bụi sẽ được ngăn chặn và tránh làm ô nhiễm không gian trong ngôi nhà. Để tối ưu hóa hơn, chủ nhà có thể trồng cây ở ban công hoặc trong nhà để lọc không khí và chắn khói bụi từ xe cộ. Thông qua đó, không gian sống của gia đình sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, chủ nhà cũng nên lắp đặt thêm hệ thống giám sát và chống trộm trong nhà để thắt chặt an ninh và phòng ngừa tệ nạn trộm cắp. Nếu muốn giữ sự riêng tư cho gia đình thì gia chủ có thể chọn nuôi một hay vài chú chó để giữ nhà và cũng để làm thú cưng trong gia đình.

Top 15 Mẫu Nhà Phố Đẹp Nhất Năm 2022

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 1 Tầng Haven Park Residences Ecopark

Thiết kế nhà phố tân cổ điển với 2 cửa, cửa chính và cửa phụ giúp cho gia chủ tiện sinh hoạt. Cửa sổ lớn vuông vắn được thiết kế rộng giúp cho không gian nội thất đón được ánh sáng nhiều nhất vào ban ngày.

Toàn bộ không gian ngoại thất bên ngoài được trang trí với những hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản. Với màu sơn ngoại thất be sáng kết hợp với mái xanh dịu mát, toàn cảnh thiết kế có một diện mạo tinh tế và thanh lịch. Khu vực sân vườn rộng rãi, đủ để làm không gian đỗ xe hoặc làm nơi tập trung ngoài trời cùng gia đình và bạn bè rát thú vị.

Thiết Kế Nhà Phố Mái Thái 1 Tầng đẹp Haven Park Residences Ecopark
Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 1 Tầng Haven Park Residences Ecopark

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển Dài 19m KĐT Hinode Royal Park

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 2 tầng này có diện tích khá lớn được thiết kế với phong cách hiện đại tinh tế. Từ cổng nhà đã được thiết kế rất cầu kỳ, tường bao quanh cũng có hàng rào làm điểm nhấn để không bị thô cứng. Cổng hình vòm được thiết kế bên trong kèm rèm cửa, cửa sổ cũng có thể mở ra hết ra ban công nên không gian được mở rộng ra đáng kể.

Trên cùng là tầng tum nhưng vẫn có những cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Mái thái sử dụng ở đây nổi bật trên nền trắng của căn nhà, những đường phào chỉ xuất hiện khắp bốn phía của căn nhà. Nhưng lại không bị cảm giác cố nhồi nhét mà vẫn rất hài hòa.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 1 Tum
Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển Dài 19m KĐT Hinode Royal Park

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại – Anh Toán

Vẻ ngoài của kiến trúc nhà phố hiện đại tạo cho người nhìn về sự tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Xu hướng thiết kế kiến trúc gần đây cho thấy, gia chủ ngày càng thích những vật liệu có tính thân thiện với môi trường. Vì vậy, những đường nét trang trí ngoại thất được sử dụng tấm gỗ ốp giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp đặc trưng, mới lạ với những thiết kế cùng phong cách.

Toàn bộ hệ thống đèn được thiết kế với công năng chiếu sáng hợp lý. Điều này giúp cho việc căn nhà vừa có đầy đủ ánh sáng mà vẫn tiết kiệm điện năng. Ánh sáng vàng là một trong những tông màu ánh sáng giúp cho không gian trở nên ấm cúng hơn. Đặc biệt, những chi tiết trần gỗ hoặc tường ốp tấm gỗ thêm phần sang trọng và ấn tượng.

Du An Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Anh Toan Phong Cach Hien Dai3
Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Hiện Đại – Anh Toán

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại 5x20m Tại Hưng Yên

Với diện tích xây dựng 5x20m, các kiến trúc sư tại Luxurious Design đã khéo léo thiết kế cho gia chủ một căn nhà phố 3 tầng 1 tum. Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại với phần mái bằng mang đến cho kiến trúc sự vững chãi và thời thượng. Mặt tiền 5m, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế phần cửa chính vô cùng rộng rãi và tinh tế.

Một căn nhà với 2 mặt tiền mở rộng, giúp cho ngôi nhà của bạn sở hữu nhiều góc nhìn đẹp. Cũng vì vậy mà xua tan đi cảm giác chật chội, bí bách, tạo nên không gian sống thoáng đãng và thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sự hết hợp nhiều cây xanh giúp ngôi nhà trong lành và thân thiện với môi trường.

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 5x20m
Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại 5x20m Tại Hưng Yên

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 2 Tầng 1 Tum Hiện Đại Nhà Chị Trang

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, biệt thự phố mang đến cho ngôi nhà sự năng động và khỏe khoắn. Từ việc lựa chọn màu sơn tường cho đến những hình khối vuông vắn và các chi tiết nhỏ khác đều thể hiện được cá tính của gia chủ.

Kiến trúc nhà phố hiện đại nhà Chị Trang được thiết kế hài hòa, linh hoạt và những chi tiết được tối giản một cách tối đa. Những khối hình vuông vắn được sử dụng khá nhiều để tạo nên cảm giác rộng rãi và vững chắc hơn. Phần ban công của sân thượng cũng được thiết kế tương đối rộng rãi, đảm bảo được đủ độ thông thoáng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.
Tường nhà bên ngoài được sơn hoàn toàn bằng nền màu trắng, toát lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó các chi tiết mềm mại của phần gạch ốp tường rào ban công cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà cũng được làm bằng kính cường lực với thiết kế mở trượt giúp ngôi nhà tận thu được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại
Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 2 Tầng 1 Tum Hiện Đại Nhà Chị Trang

Xem thêm:

Chiêm Ngưỡng 10 Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Không Ban Công Đẹp

Top 11 Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp, Giá Rẻ

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Sâu16m AQH Riverside Long Biên

Nhà phố Riverside Long Biên này có diện tích là 100m2 khá khiêm tốn so với những thiết kế khác mà chúng tôi đã thiết kế. Nhưng đây chính là điều làm nên thương hiệu Luxurious. Dù ở bất cứ điều kiện nhà, đất như nào chúng tôi đều có thể xây lên ngôi nhà trong mơ.

Khác với những căn nhà phố khác, thiết kế nhà phố tầng 1 là chỗ để xe oto. Vì là ngay bên cạnh ngõ nên có thêm một cửa phụ để có lối đi thoải mái. Mặt cửa chính có 2 cửa để ngăn bụi bặm và an toàn hơn. Bên ngoài là cửa cuốn bên trong kèm theo cửa kính mở vào trong. Một thiết kế vừa tinh tế vừa nhẹ nhàng mang những nét riêng cho gia chủ. Vậy còn lý do gì để bạn từ chối một thiết kế tuyệt vời như này.

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại Đẹp
Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Sâu16m AQH Riverside Long Biên

Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển mặt tiền 5m

Mau Nha Pho 3 Tang Tan Co Dien

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m nổi bật với những đường nét họa tiết đắp nổi ở các cột và ban công. Ngôi nhà tạo hình ấn tượng mang một sắc thái mới mẻ nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà ống này kết hợp khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ giữa họa tiết hoa văn cũng như các tỉ lệ hình khối. Nguyên tắc thiết kế kiến trúc tân cổ điển được giữ nguyên, tone màu pastel, trắng đóng vai trò chủ đạo.

Màu ngói đỏ tươi tô lên nét đẹp và sự duyên dáng cho ngôi nhà. Đồng thời giúp ngôi nhà thông thoáng, nổi bật hơn.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x12m tân cổ điển

Mau Nha Pho 4 Tang 5x12m Tan Co Dien

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m, với diện tích chỉ 60m2 khá phổ biến ở các khu đông dân cư như ở các thành phố lớn.

Mẫu thiết kế toát lên vẻ đẹp sang trọng quý phái, đặc trưng của phong cách thiết kế tân cổ điển. Từ hệ mái, ban công, cột…cho đến các hệ cửa. Tất cả đều được chăm chút, tỉ mỉ để tạo nên ngôi nhà đẹp hoàn hảo.

Mặt tiền của ngôi nhà thể hiện nét độc đáo khi tầng 1 hoàn toàn được ốp đá hoa cương màu vàng sang trọng. Bên trên sử dụng sơn trắng giúp cho nhà ống trông thoáng và cao ráo hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang Ket Hop Kinh Doanh

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh và sinh hoạt cho gia đình có 5 thành viên. Gia chủ tận dụng lợi thế ngôi nhà nằm ở mặt tiền đắc địa, chính vì thế muốn tận dụng tầng 1 để kinh doanh. Tầng 1 được chú trọng đặc biệt trong thiết kế để gây ấn tượng, dễ dàng thu hút người đi đường. Hệ thống cột trụ đối xứng đươc sơn màu giả đá vàng quý phái. Hệ cửa mái vòm mang đến nét đẹp mềm mại, hút hồn.

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum tân cổ điển

Mau Nha Pho 3 Tang 1 Tum Tan Co Dien

So với các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng thì kiến trúc nhà phố 3 tầng 1 tum tiết kiệm chi phí hơn. Theo dân gian, số 4 không phải là con số may mắn, vì vậy nhiều gia chủ muốn tránh con số này khi xây dựng nhà ở. Thay vào đó mẫu nhà 3 tầng 1 tum thiết kế đầy đủ công năng và chuẩn phong thủy.

So với các mẫu nhà ống 4 tầng thì nhà ống 3 tầng 1 tum tiết kiệm chi phí hơn. Theo dân gian, số 4 không phải là số may mắn, do vậy có nhiều gia chủ khi xây nhà cũng tránh số này ra. Thay vào đó, họ lựa xây nhà 3 tầng 1 tum vẫm đảm bảo đủ công năng lại chuẩn về phong thủy và tiết kiệm.

Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển kết hợp kinh doanh

Mau Nha Pho 4 Tang Tan Co Dien Ket Hop Kinh Doanh

Mẫu nhà ống phong cách tân cổ điển 4 tầng nổi bật với các cột trụ tròn, mái vòm họa tiết bắt mắt, sống động. Phù điêu được thiết kế khá cầu kỳ, uốn lượn mang đến sự mềm mại, lôi cuốn. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá hoa cương màu nâu nhạt, các tầng trên được sơn màu trắng thanh lịch hút mắt người nhìn.

Mẫu nhà phố hiện đại mái bằng 3x10m

Nha Pho Hien Dai 2 Tang Mai Bang

Với diện tích hạn chế chỉ 30m2 nhưng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này vẫn vô cùng hiện đại và tiện nghi. Sử dụng kiến trúc mái thái cá tính kiên cố, mặt tiền được trang trí bởi những đường kẻ dọc xanh, vàng giúp cho ngôi nhà cân bằng hơn về màu sắc. Cửa nhỏ bên hông thiết kế cửa kéo lên, kéo xuống giúp ngôi nhà thông thoáng, dễ chịu.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 3x10m sử dụng lối thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà đẹp cuốn hút hơn mà con đem đến vẻ đẹp trang nhã, lịch sự. Nghệ thuật phối màu đột phá đã tạo dấu ấn riêng biệt cho nhà ống 2 tầng hiện đại.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái

Mau Nha Pho 2 Tang Hien Dai Mai Thai

Đây mà mẫu thiết kế nhà phố được khách hàng săn đón nhiều nhất năm 2022. Mang nét đẹp giản dị, với tone màu trắng sáng nhẹ nhàng, thêm vào đó là cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, các vòm cong uốn lượn tạo điểm nhấn cuốn hút.

Mái thái cao mang nét đẹp truyền thống, là sự lựa chọn phổ biến của các căn nhà phố hiện nay. Hệ cửa kính rộng dễ dàng đón ánh sáng vào nhà, kết hợp với cây xanh giúp điều hòa không khí tốt nhất cho ngôi nhà.

Mặt tiền nhà ống rộng rãi, bề thế nhờ bậc tam cấp. Những phù điêu, hoa văn, chạm khắc tinh xảo, xung quanh là một vườn cây xanh mát giúp ngôi nhà trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.

Bạn là người yêu thích sự đơn giản, sâu lắng thì không thể nào bỏ qua mẫu nhà đang rất hot này. Mặt tiền rộng rãi, bề thế hơn nhờ thiết kế bậc tam cấp. Xung quanh nhà là cả một vườn cây xanh mát vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho dòng vượng khí, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Lại là sắc trắng chủ đạo nổi bật hệ mái thái màu xanh bắt mắt và hệ thống cửa kính khung nhôm làm cho diện tích trong nhà rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Những phù điêu, hoa văn trang trí, chạm khắc tinh xảo giúp ngôi nhà khác biệt và ấn tượng hơn so với những công trình cùng loại.

Một số lưu ý khi thiết kế nhà phố, nhà ống

Nhà phố, hay nhà ống, là một kiểu nhà rất phổ biến ở những thành phố lớn hiện nay và đang dần được nhiều người ở khu vực khác lựa chọn để thi công. Tuy nhiên, để có được một ngôi nhà như mong muốn, khách hàng cần phải lưu ý nhiều điều. Vậy những lưu ý khi thiết kế nhà phố là gì?

Noi That Nha Pho 3 Tang Hien Dai Tai Bac Ninh (24)

Phân bổ diện tích đất

Thông thường, các lô đất mặt tiền đường lớn hiện nay có diện tích rất nhỏ. Do đó, nếu muốn thiết kế nhà phố, khách hàng cần phải biết phân bổ diện tích đất nhà phố là gì. Bạn cần phân bổ cho hợp lý để xây nhà và đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Việc phân bổ không gian hợp lý cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn công trình.

Ngoài ra, để biết nên sử dụng diện tích nhà là bao nhiêu, bạn có thể suy nghĩ đến các thành viên trong gia đình. Nếu số lượng khá ít, khoảng 2 – 3 người thì có thể chừa và một khoản sân để làm tiểu cảnh. Tuy nhiên, nếu số lượng nhiều, khoảng trên 4 người thì gia chủ nên cân nhắc sử dụng toàn bộ diện tích đất để xây nhà và xây 1 – 2 tầng lầu để đáp ứng cung cấp đầy đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên. 

Nếu không biết cách phân bổ diện tích hợp lý là gì thì rất có thể dẫn đến tình trạng không gian nhà chật chội và bí bách. Khi đó, không khí trong nhà sẽ trở nên ngột ngạt và dễ gây ra sự khó chịu và xung đột cho các thành viên trong gia đình.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Phong cách thiết kế là yếu tố chính ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn công trình. Gia chủ cần xác định rõ phong cách thiết kế nhà phố là gì ngay sau khi phân bổ diện tích đất. Hiện nay, nhà phố thích hợp với rất nhiều phong cách thiết kế như:

  • Theo thời đại có phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.
  • Theo các nước có kiểu Pháp, kiểu Mỹ, kiểu Hy Lạp, kiểu Trung Quốc,…
  • Một số kiểu kiến trúc khác như Indochine, Baroque, Victorian, Gothic, lai căn,…

Ngoài ra, gia chủ có thể lựa chọn kết hợp nhiều phong cách thiết kế với nhau để tạo nên một dạng kiến trúc mới lạ. Tuy nhiên, gia chủ cần phải lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp với diện tích đất xây nhà đã được xác định từ trước. Nếu không xác định được đúng phong cách nhà phố là gì, quá trình thiết kế thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn dẫn đến việc làm chậm tiến độ.

Thiết kế kiến trúc biệt thự phố với thiết kế bề thế mà vẫn rất tinh tế
Mẫu thiết kế biệt thự phố

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Phố 3 Tầng Tân Cổ Điển 12x15m

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 3 Tầng 9x16m

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển Ecohome 3

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Một lưu ý khác đó chính là cần phải tạo ra các điểm nhất cho ngôi nhà. Thông thường, những ngôi nhà mặt phố có bản thiết kế khá đơn giản và ít điểm nhấn nên sẽ làm tổng thể công trình mang vẻ tẻ nhạt, đơn điệu. Điều này khiến tính thẩm mỹ của công trình đi xuống trầm trọng. Vậy cách để tạo điểm nhấn cho nhà phố là gì?

Để tạo điểm nhấn, chủ nhà có thể yêu cầu kỹ sư thêm các chi tiết nhỏ như phù điêu, tượng điêu khắc, hoa văn lạ hay các đường phào chỉ. Bằng cách thay đổi những chi tiết này, gia chủ có thể tạo nên được những điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của mình. 

Mặt khác, các điểm nhấn không nhất thiết phải là những họa tiết, hoa văn mà còn có thể là vật liệu. Thay vì sử dụng bê tông, gia chủ có thể lựa chọn ốp đá, ốp gỗ hoặc kết hợp với việc sử dụng vật liệu thủy tinh hữu cơ. Chính những sự khác lạ trong cách thiết kế này sẽ là điểm nhấn khiến ngôi nhà trở nên cực kỳ tinh tế và sang trọng.

Dự án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 16m Bid Residence
Ngôi nhà tạo điểm nhấn ấn tượng độc đáo

Sử dụng màu sắc thông minh

Màu sắc cũng là một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của một công trình kiến trúc bất kỳ. Hiện nay, hầu hết mọi người đều lựa chọn các màu sơn trung tính thuộc gam sáng như vàng, trắng, kem, trắng xám, be,… hoặc những màu tông lạnh như xanh lục, xanh dương, ngọc lục bảo, xanh ngọc bích,… Chúng thường phù hợp với hầu hết kiểu nhà và phong cách thiết kế nên được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng những gam này cho toàn bộ ngôi nhà thì sẽ dẫn đến việc ngôi nhà trông tẻ nhạt và thiếu thẩm mỹ. Vậy cách phối màu thông minh cho nhà phố là gì? Thay vào đó, gia chủ có thể vận dụng sự tương phản màu sắc để khiến ngôi nhà trông nổi bật hơn. Nếu kết hợp các gam trung tính gam sáng và gam tối với nhau thì không gian nội ngoại thất sẽ trở nên tươi mới và sang trọng hơn rất nhiều. 

Không chỉ vậy, gia chủ có thể sử dụng các đồ dùng nội thất để tạo sự tương phản đối với màu sơn của tường. Nếu có thể phối màu thông minh thì không gian sống của gia đình sẽ trở nên vô cùng ấn tượng. Bạn có thể tham khảo những cách phối màu được trình bày trên mạng hoặc tham khảo các chuyên gia thiết kế nhà đẹp để được tư vấn tốt nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà phố Ecohome 33 14m
Thiết kế nhà phố với màu sắc thông minh, tinh tế

Bày trí nội thất hợp lý

Bày trí nội thất là công đoạn tạo nên cái hồn cho không gian bên trong ngôi nhà. Việc này sẽ quyết định khung cảnh bên trong ngôi nhà có đạt thẩm mỹ hay không. Nếu không biết phối hợp các sản phẩm nội thất nhà phố là gì thì có thể dẫn đến mất mỹ quan và giảm vượng khí cho gia đình nếu vi phạm những cấm kỵ trong phong thủy.

Bên cạnh đó, gia chủ cần sắp xếp các vật dụng này cho hợp lý để tạo nên không gian sống tiện nghi và thoáng đãng nhất có thể. Đối với nhà phố có diện tích nhỏ và hẹp, chủ nhà chỉ nên ưu tiên dùng sản phẩm nội thất có kích thước nhỏ và có khả năng thu gọn sau khi sử dụng. Đây chính là lựa chọn thích hợp nhất nếu gia chủ mong muốn có không gian sinh hoạt rộng rãi và tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Nhu cầu sử dụng

Khi thiết kế nhà phố, gia chủ cần phải biết nhu cầu sử dụng của bản thân khi lựa chọn nhà phố là gì. Đối với từng nhu cầu khác nhau sẽ có cách thiết kế khác nhau. Ví dụ, nếu gia chủ mong muốn có một nơi vừa có thể sinh sống, vừa có thể cho thuê để kiếm thêm thu nhập thì có thể lựa chọn nhà phố thương mại. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn các bản thiết kế sẵn của kỹ sư và không tiến hành chỉnh sửa.

Nếu không xét đến nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai của gia đình là gì thì gia chủ có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để chỉnh sửa nhà nếu tương lai phát sinh thêm các yêu cầu thiết yếu và buộc phải xây lại ngôi nhà. Còn nếu vô tình xây công trình có nhiều chức năng mà bản thân và gia đình không sử dụng thì sẽ gây lãng phí tài nguyên và ảnh hưởng đến tài chính của gia đình.

Mẫu Nhà Phố Đẹp Mang Phong Cách Hiện Đại
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Những tiện ích riêng trong nhà

Đây là một trong những phần lưu ý quan trọng nhất khi thiết kế nhà phố. Gia chủ cần xem xét đến các tiện ích của nhà phố là gì trong khi thiết kế như hồ bơi ngoài trời, tường cách âm, kính chống nhìn trộm,… Nếu cần bất kỳ tiện ích nào nêu trên thì gia chủ cần phải thông báo đến kỹ sư thiết kế và xây dựng công trình. 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng đều cần có những tiện ích trên. Vì vậy, bạn có thể xem xét môi trường xung quanh của lô đất và mong muốn của các thành viên để quyết định có nên lắp đặt các tiện ích riêng này hay không.

Một số lưu ý khi mua nhà phố, nhà ống

Nếu gia chủ không muốn thiết kế thi công nhà phố thì có thể lựa chọn mua nhà. Tuy nhiên, để mua nhà đúng với mong muốn của bản thân, gia chủ nên lưu ý một số điều. Vậy những lưu ý khi mua nhà phố là gì?

Hãy xác định mục đích mua nhà để làm gì

Đầu tiên, khách hàng cần xác định được chính xác mục đích mua nhà phố là gì. Mỗi mục đích khác nhau sẽ có một căn nhà phố phù hợp khác nhau. Nếu khách cần mua nhà phố để ở thì chỉ cần tìm những ngôi nhà thuộc loại nhà phố xanh, nhà phố sân vườn hoặc nhà phố liền kề. 

Nếu cần nhà ở cho gia đình nhỏ khoảng 3 đến 4 người thì chỉ cần nhà trệt hoặc có 1 tầng. Tuy nhiên, nếu gia đình có nhiều thành viên thì nên lựa chọn nhà phố nhiều tầng để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc Nhà phố kết hợp văn phòng đẹp

Còn nếu khách hàng mong muốn mua một ngôi nhà vừa kinh doanh vừa dùng để ở thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Gần như 4 loại nhà phố đều có khả năng đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, để tiện lợi cho việc kinh doanh thì khách nên chọn những căn nhà có diện tích sân và bề ngang lớn. Chính vì vậy, cần phải xác định được mục đích mua nhà phố là gì thì ta mới có thể xác định được mẫu nhà phù hợp nhất.

Phải kiểm tra giấy chứng nhận sở hữu nhà đất là thật hay giả

Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng mà ai cũng cần phải biết khi đi mua nhà. Hiện nay, có nhiều người cố tình giả mạo các giấy tờ để lừa đảo người khác nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc kinh doanh bất hợp pháp. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, có rất nhiều người vì tư lợi mà sẵn sàng làm giả các giấy tờ đất đai, nhà cửa và thực hiện giao dịch với người khác.

Từ trước đến nay, báo chí đã ghi nhận và đưa tin không ít những vụ lừa đảo bằng cách đưa ra một mức giá rất rẻ cho căn hộ và cung cấp những giấy tờ giả về quyền sử dụng đất và giấy sở hữu nhà. Để tránh những trường hợp trên, khách hàng cần phải xác nhận toàn bộ giấy tờ thật cẩn thận trước khi đồng ý mua nhà từ bất kỳ ai.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại The Lotus Center
Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại The Lotus Center

Quan tâm đến môi trường sống và an ninh xung quanh

Khi mua nhà, khách hàng nên quan tâm đến môi trường sống xung quanh ngôi nhà. Môi trường sống không chỉ đề cập đến vấn đề ô nhiễm không khí, tiếng ồn hay nguồn nước mà còn nói đến những tiện ích khu vực của ngôi nhà. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn nhà phố gần siêu thị, trường học, bệnh viện và những tiện ích khác. Ngoài ra, môi trường sống còn là những người sống xung quanh ngôi nhà, tức là hàng xóm. 

Bên cạnh đó, bạn còn cần lưu ý đến an ninh của khu vực đó. Để biết được thông tin này, bạn có thể hỏi người bán hoặc người giới thiệu ngôi nhà đó cho bạn (thường gọi là cò đất). Tuy nhiên, để có được thông tin chính xác hơn, bạn nên hỏi trực tiếp những người hàng xóm xung quanh vì họ là những người sinh sống tại khu vực đó nên sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu nhà phố là gì và những ưu nhược điểm của kiểu nhà này. Trong tương lai, đây rất có thể là kiểu nhà thịnh hành nhất vì nó đáp ứng được nhu cầu nhà ở và sử dụng đất khá tối ưu. Mong nội dung trong bài viết đã giúp bạn biết được nhiều thông tin hơn về kiểu nhà này.

Xem thêm:

Đơn Giá Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mới Nhất 2023

Các Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Hiện Đại – Đẹp- Giá Rẻ 2023

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Đoàn Hằng

Tôi là Đoàn Hằng- cô gái tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, tôi yêu thích viết lách và thích chia sẻ những kiến thức đã được học và các trải nghiệp khi làm các công việc thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở tới tất cả mọi người.

0931.921.921