Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp Của Luxurious Design
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Tạp Chí Nhà Đẹp / Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp Của Luxurious Design

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc Chuyên Nghiệp Của Luxurious Design

Đăng bởi : Chi Phạm
23/07/2021 1838 lượt xem
Đánh giá ngay

Luxrious Design luôn muốn đáp ứng tốt nhất về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Và cũng như là để đảm bảo được sự chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch. Luxurious Design xây dựng quy trình làm việc riêng để khách hàng và cả công ty cũng nắm bắt được một cách dễ nhất. Đây cũng là cách để đảm bảo tiến độ công trình khi đã ký kết với khách hàng.

Luxurious Design là một công ty hoạt động hơn 15 năm trong ngành xây dựng – kiến trúc – nội thất. Chúng tôi càng thấu hiểu rõ tầm quan trọng đặc biệt của quy trình làm việc khoa học, nhất quán và minh bạch.

Và phần dưới đây sẽ là mô hình quy trình làm việc của chúng tôi. Mời quý khách hàng xem qua để hiểu hơn về một dự án sẽ có những công đoạn như nào nhé!

Quy Trình Làm Việc Của Luxurious Design
Quy Trình Làm Việc Của Luxurious Design

1. Quy trình thiết kế

Mọi người làm việc có quy trình vẫn khoa học và ngăn nắp hơn đúng không ạ? Quy trình sẽ giúp bạn kiểm soát được khối lượng công việc đã xong bao nhiêu, còn lại những gì. Đối với Luxurious Design cũng vậy quy trình làm việc cũng rất quan trọng. Đối với quy trình thiết kế này chúng tôi chia làm 6 bước rõ ràng, rành mạch cho quý vị tìm hiểu.

 • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lên ý tưởng thiết kế

Chúng tôi sẽ tìm hiểu những điều cơ bản nhất như thông tin, sở thích, mong muốn, loại hình, diện tích, phong cách,… Và nêu ra mức giá phù hợp với điều kiện của khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư Luxurious Design sẽ đến thăm nhà khách hàng để tìm hiểu về hiện trạng. Sau đó sẽ tiến hành những giai đoạn đo vẽ để lấy được thông số kỹ thuật của thiết bị hiện trạng hoặc sẽ lắp đặt mới.

 • Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Đến bước này thì cả khách hàng và công ty đều đã chốt được phương án hợp lý nhất. Khách hàng sẽ thanh toán một phần tiền hợp đồng tùy vào hợp đồng ký bao nhiêu phần trăm cho lần đầu.

 • Bước 4: Thiết kế 2D

Ở phần này, Luxurious Design sẽ triển khai công năng kết cấu công trình. Điều này giúp khách hàng được nhìn qua thiết kế của mình trước khi lên 3D.

 • Bước 5: Thiết kế 3D

Đây được coi là phần quan trọng trong thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Luxurious Design sẽ lên bản vẽ 3D cho khách hàng. Đây là bước tiếp theo để đi đến một ngôi nhà hoàn thiện thực tế.

 • Bước 6: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Đây là bước khách hàng được thay đổi thêm những chi tiết mà mình muốn. Sau đó, Luxurious Design sẽ bàn giao toàn bộ bản vẽ lại bằng bản cứng cho khách hàng.

2. Quy trình thi công

Ở quy trình này sẽ có 2 phần là thi công cho xây dựng và kiến trúc hay và thi công cho nội thất. Ở phần quy trình thiết kế bạn sẽ chọn thiết kế nội thất hay ngoại thất hoặc bạn có thể chọn thiết kế trọn gói để được hưởng những ưu đãi riêng.

2.1. Quy trình thi công kiến trúc xây dựng

Quy Trình Thi Công Xây Dựng Kiến Trúc
Quy Trình Thi Công Xây Dựng Kiến Trúc
 • Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng

Ở mục này bạn cần trao đổi rõ ràng với khách hàng những mục liên quan. Báo giá đầy đủ chi tiết là điều khiến khách hàng tin tưởng hơn vào đội ngũ thi công.

 • Bước 2: Hoàn tất thủ tục và tiến hành xây dựng

Ở bước này đơn vị thi công thông báo cho chính quyền địa phương trước khi thiết kế. Làm những công tác để tiến hành xây dựng như: treo biển, chuẩn bị công cụ, nhân lực,….

 • Bước 3: Thi công phần thô công trình

Sang đến gia đoạn này, Luxurious Design tiến hành thi công móng, nền,…. những công việc đầu tiên trong quá trinh thi công kiến trúc.

 • Bước 4: Hoàn thiện các bước còn lại

Thực hiện các công việc như: ốp lát gạch, sơn màu, lắp đặt hệ thống điện nước,…. Khi hoàn thành xong chúng tôi có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cho gia chủ.

 • Bước 5: Nghiệm thu công trình

Đã đến bước cuối cùng rồi đó! Ở bước này Luxurious Design sẽ bàn giao công trình cho  khách hàng. Và chúng tôi cam kết đảm bảo bảo hành công trình 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.

2.2. Quy trình thi công nội thất

Khi thiết kế nội thất xong chúng tôi sẽ tiến hành báo giá phần thi công nội thất để gửi đến khách hàng. Có được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn bạc đưa ra những phương án phù hợp với nhất.

Quy Trình Thi Công Nội Thất
Quy Trình Thi Công Nội Thất
 • Bước 1: Tư vấn và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án khác nhau và đi đến thống nhất. Và sau đó sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công nội thất

 • Bước 2: Sản xuất đồ nội thất

Sau khi ký kết hợp đồng Luxurious Design sẽ tiến hành sản xuất đồ nội thất.

 • Bước 3: Vận chuyển, lắp đặt nội thất cho công trình

Sau khi đồ nội thất được làm xong sẽ đến bước lắp đặt. Theo thiết kế nội thất ngay từ ban đầu bây giờ chỉ việc sắp xếp đúng vị trí.

 • Bước 4: Kiểm tra và bàn giao những hạng mục đã thi công

Kiểm tra lại các hạng mục xem đầy đủ chưa rồi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Và còn một điều nữa là bảo hành công trình trong quá trình khách hàng sử dụng.

Với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng cùng đội ngũ KTS và thi công chuyên nghiệp. Luxurious Design hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự hoàn hảo. Quý khách hàng có thể tham khảo qua công trình ở đây để tránh những sự cố không đáng có về sau.

> Lưu ý: Quy trình trên để tham khảo ở thực tế có thể rút ngắn một số giai đoạn.

Xem thêm:

Đơn Giá Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mới Nhất 2022

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc Đầy Đủ Chi Tiết Nhất

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Chi Phạm

Tốt nghiệp Đại học với lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhưng có trong mình đam mê về kiến trúc nhà cửa. Và thật may mắn khi có cơ hội được làm việc tại Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Âu Châu (Luxurious Design).

Được mọi người cầm tay chỉ việc từng chút một. Đến nay, tôi đã tự tin ở đây để chia sẻ cho các bạn những kiến thức về nhà cửa và mang những công trình đẹp nhất đến cho khách hàng thân yêu của Luxurious Design.

0931.921.921