Siêu Thị Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ - Tư Vấn Miễn Phí
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Siêu Thị Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ – Tư Vấn Miễn Phí

Siêu Thị Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ – Tư Vấn Miễn Phí

Đăng bởi : Linh Nguyễn Tham vấn : Kiến Trúc Sư Nguyễn Ngọc Bích
25/01/2022 1241 lượt xem
Đánh giá ngay

Siêu thị bản vẽ thiết kế là khái niệm được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy bạn đã biết siêu thị bản vẽ là gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn khái niệm này. Đồng thời gửi đến bạn những thông tin liên quan về siêu thị bản vẽ nhà. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích trong bài viết của Kiến trúc Âu Châu nhé!

Siêu thị bản vẽ là gì?

Siêu thị bản vẽ là việc áp dụng mô hình thương mại cho thiết kế. Bạn sẽ sử dụng các phần mềm thiết kế nhà và kết nối với các kiến trúc sư qua online. Điều này giúp cho các chủ đầu tư giải quyết được vấn đề về bản vẽ thiết kế nhà. Đồng thời cùng giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí thiết kế.

Đơn giản hơn đó là, thay vì tìm đến những công ty thiết kế như thông thường. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để sở hữu được ngay một bản vẽ thiết kế có sẵn.

Khai Niem Sieu Thi Ban Ve Thiet Ke
Khái niệm siêu thị bản vẽ thiết kế là gì?

Có những mẫu siêu thị bản vẽ nhà như:

 • Siêu thị bản vẽ nhà cấp 4
 • Siêu thị bản vẽ nhà 2 tầng
 • Siêu thị vản vẽ nhà 3 tầng
 • Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng
 • Siêu thị bản vẽ nhà biệt thự
 • Siêu thị bản vẽ  nhà phố
 • Siêu thị bản vẽ nhà chung cư
 • Siêu thị bản vẽ nội thất
 • Siêu thị bản vẽ thiết kế hồ bơi
 • Siêu thị bản vẽ nhà vệ sinh
 • Siêu thị bản vẽ thiết kế phòng khách
 • Siêu thị thiết kế phòng ngủ
 • Siêu thị thiết kế phòng ăn
 • Siêu thị thiết kế phòng bếp
 • Siêu thị bản vẽ cho homestay
 • Siêu thị bản vẽ kiến trúc

Với đa dạng các loại bản vẽ nhà ở như trên thì khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho ngôi nhà của mình thiết kế phù hợp. Dịch vụ này đã mang đến sự tiện lợi cho các chủ đầu tư và giúp họ tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích siêu thị bản vẽ nhà mang lại

Siêu thị bản vẽ nhà mang đến cho khách hàng khá nhiều lợi ích. Có thể kể đến những lợi ích mà khách hàng nhận được như:

Giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thiết kế

 Siêu thị bản vẽ tập trung đánh vào phân khúc khách hàng xây dựng nhà dân dụng. Chính vì vậy, vấn đề chi phí rất được quan tâm và chú trọng. Một mức chi phí vừa phải cho một bản vẽ thiết kế là vô cùng phù hợp.

Thông thường, tại các đơn vị thiết kế nhà ở mức chi phí cho phần kiến trúc sẽ là 120.000 đến 150.000/m2. Còn đối với thiết kế nội thất và điện nước thấp nhất là 200.000/m2.

Tiet Kiem Chi Phi Thiet Ke
Giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thiết kế

Tuy nhiên, đối với một số công ty thiết kế riêng thì mức chi phí thiết kế sẽ cao hơn. Và đương nhiên, những thiết kế bạn nhận được sẽ độc, lạ và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nếu so sánh về mặt chi phí thì lựa chọn bản vẽ thiết kế nhà đẹp có sẵn có phần lợi thế hơn. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn. Bởi 1 ngôi nhà đối với người Việt Nam là vô cùng lớn nên giảm thiểu được tối đa chi phí là điều cần thiết.

Tiết kiệm được thời gian thiết kế kiến trúc tối đa nhất

Thông thường, nếu gia chủ lựa chọn các đơn vị thiết kế thì sẽ tốn khá nhiều thời gian. Bởi bạn cần phải trao đổi, khảo sát rồi mới có thể hoàn thiện hồ sơ thì mới có thể thực hiện xây dựng. Tất cả quá trình này cần phải diễn ra trong 2 đến 3 tháng, có thể còn lâu hơn.

Tiet Kiem Thoi Gian Thiet Ke
Tiết kiệm được thời gian thiết kế kiến trúc tối đa nhất

Nếu lựa chọn bản vẽ thiết kế nhà có sẵn thì bạn sẽ sở hữu được bộ hồ sơ thiết kế nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa ra số liệu khu đất và mong muốn xây dựng sẽ nhận được ngay thiết kế phù hợp.

Đối với những khách hàng muốn xây dựng ngôi công trình nhanh chóng. Mà lại không kịp chuẩn bị thiết kế thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn để sở hữu được không gian sống hoàn hảo.

Giúp khách hàng hình dung rõ nét về ngôi nhà và ước tính các phát sinh

Việc sở hữu ngay một bộ hồ sơ thiết kế bao gồm cả bản vẽ và dự toán xây dựng được coi là sự tham khảo chi tiết.

So với việc tham khảo các thiết kế trên mạng hoặc truyền miệng. Thì trong kho siêu thị bản vẽ thiết kế sẽ mang đến thông tin đầy đủ nhất. Gia chủ hoàn toàn có thể ước tính được các loại chi phí. Điều này giúp bạn dự trù được chi phí và chuẩn bị cho giai đoạn thi công kiến trúc.

Hinh Dung Ro Net Thiet Ke
Giúp khách hàng hình dung rõ nét về ngôi nhà và ước tính các phát sinh

Nếu bạn chú ý đến giá cả khi lựa chọn bản vẽ thiết kế thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, cần thật cẩn thận và kỹ lưỡng để chọn được một thiết kế phù hợp nhất cho gia đình mình. Vì ngôi nhà là thứ sẽ gắn cả đời với bạn.

Sự khác biệt khi chọn công ty thiết kế và chọn bản vẽ có sẵn

Siêu thị bản vẽ thiết kế có sẵn và các công ty thiết kế có phân khúc khách hàng khác nhau. Vậy nên, dường như sự cạnh tranh là không xuất hiện. Các công ty thiết kế kiến trúc mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và tương tác trực tiếp. Giúp khách hàng và kiến trúc sư hiểu nhau, từ đó hiện thực hóa được ngôi nhà trong mơ.

Còn siêu thị bản vẽ giúp khách hàng giải quyết được nhanh chóng vấn đề bản vẽ. Đáp ứng được nhu cầu cơ bản của chủ đầu tư. Tuy nhiên, một bản vẽ có sẵn sẽ không thể đáp ứng được vấn đề chỉnh sửa và thay đổi. Một đặc thù của ngành xây dựng và ảnh hưởng đến kinh tế và tiến độ xây dựng.

Su Canh Tranh Thiet Ke
Sự cạnh tranh giữa các công ty thiết kế và siêu thị bản vẽ thiết kế là gì?

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của siêu thị bản vẽ cũng có tác dụng phân loại giá trị kiến trúc. Nếu một đơn vị thiết kế sử dụng 1 mẫu kiến trúc cho nhiều khách hàng thì cũng không khác gì công ty siêu thị bản vẽ.

Chính vì vậy, trước khi có ý định xây nhà thì gia chủ nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Không nên thực hiện việc xây dựng một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn sở hữu được những thiết kế của riêng mình thì hãy tìm đến các công ty thiết kế và thi công kiến trúc chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu thiết kế trong siêu thị bản vẽ

Khi lựa chọn bản vẽ thiết kế trong Siêu thị bản vẽ nhà, khách hàng cần chú ý một số điều dưới đây. Điều này giúp cho bạn sở hữu được một ngôi nhà ưng ý:

Dựa trên khu đất để lựa chọn thiết kế

Diện tích và hình dạng khu đất xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế kiến trúc. Mỗi hình dạng khu đất sẽ cho ra một mẫu công trình phù hợp. Bên cạnh đó, hướng nhà cũng chịu sự ảnh hưởng của thời tiết.

Dua Tren Khu Dat Xay Dung
Dựa trên khu đất để lựa chọn thiết kế

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết của từng khu vực mà lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất. Lựa chọn được một thiết kế phù hợp với diện tích và hình dạng đất xây dựng là bạn đã thành công được 1 phần. Vậy nên, hãy chú ý đến yếu tố này khi chọn mẫu trong siêu thị kiến trúc thiết kế.

Lưu ý đến công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cần phải xác định được nhu cầu sử dụng phòng ốc của các thành viên trong gia đình như thế nào. Số lượng thành viên, độ tuổi và thời gian sử dụng quyết định khá lớn đến thiết kế nội thất.

Cong Nang Su Dung Phu Hop Voi Nhu Cau Su Dung
Lưu ý đến công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chú ý đến sự tương tác và kết nối của các căn phòng với nhau. Lan can cần đảm bảo tiêu chuẩn từ 90 đến 120cm. Nếu gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên bố trí phòng ngủ ở tầng 1. Đồng thời tạo thêm không gian sinh hoạt chung để tăng sự kết nối và tương tác giữa các thế hệ.

Bên cạnh đó, ngôi nhà của bạn có thể để lại cho các thế hệ sau này. Vậy nên lựa chọn những mẫu thiết kế không quá lỗi thời và phù hợp với sự phát triển của kiến trúc thế giới. Trong siêu thị bản vẽ thiết kế có khá nhiều mẫu kiến trúc đẹp, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Chọn những thiết kế đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

Việc thiết kế kiến trúc bên cạnh mang đến công năng sử dụng vượt trội thì cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ. Mỗi kiến trúc sẽ sở hữu tính thẩm mỹ khác nhau. Đến từ màu sắc, vật liệu xây dựng,…

Bao Dam Duoc Tinh Tham My
Chọn những thiết kế đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

Tùy theo từng độ tuổi của các thành viên trong gia đình để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Vừa tạo được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng cũng đáp ứng được sở thích cá nhân của các thành viên.

Đặc biệt lưu ý đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà

Khi lựa chọn thiết kế trong siêu thị bản vẽ thiết kế nhà ở cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề phong thủy. Thông thường gia chủ nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để chắc chắn ngôi nhà của mình có hướng tốt nhất.

Chu Y Den Phong Thuy
Đặc biệt lưu ý đến yếu tố phong thủy của ngôi nhà

Chưa kể đến, khu đất xây dựng cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vậy nên, cần lựa chọn được thiết kế kiến trúc thực sự phù hợp. Đáp ứng được hết các yếu tố về phong thủy.

Bạn cần nghe tư vấn của đơn vị cung cấp siêu thị bản vẽ thiết kế. Có như vậy thì mới sở hữu được ngôi nhà có nhiều tài lộc và may mắn. Đồng thời phù hợp với diện tích đất xây dựng.

Luxurious Design – Công ty thiết kế kiến trúc nội thất giá rẻ, tư vấn miễn phí

Nếu bạn là người có nhiều thời gian cho việc thiết kế nhà ở. Vậy thì bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng cho mình. Việc này sẽ giúp công trình của bạn hoàn hảo từ công năng đến thẩm mỹ.

Don Vi Thiet Ke Thi Cong Uy Tin
Luxurious Design – Công ty thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam

Nếu chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy đến với Kiến trúc Âu Châu. Đội ngũ kiến trúc sư tại đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những tác phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, với nhiều năm hoạt động, đơn vị đã sở hữu nhiều dự án thiết kế lớn. Lựa chọn chúng tôi chắc chắn là quyết định vô cùng đúng đắn.

Lý do nên chọn Luxurious Design thay vì chọn siêu thị bản vẽ có sẵn?

Ngôi nhà ấn tượng với vẻ đẹp “độc bản”

Việc thuê công ty thiết kế nhà đẹp là gia chủ hoàn toàn yên tâm ngôi nhà của mình đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đặc trưng riêng, không trùng lặp, không coppy bản vẽ từ bất kỳ ai.

Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hoa giữa các không gian trong nhà. Có sự liên kết chặt chẽ, phối màu đồng nhất theo sở thích của gia chủ, mệnh của gia chủ.

Đảm bảo công năng sử dụng, phong cách thiết kế theo đúng ý

Tùy vào diện tích khu đất xây dựng và mong muốn của gia chủ. Các KTS sẽ tư vấn và bố trí mặt bằng một cách khoa học, tối ưu đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất cho gia chủ.

Mau Thiet Ke Kien Truc Biet Thu 2 Tang Tan Co Dien Anh Ngoc (3)
Lên chọn Công ty thiết kế nhà hay chọn siêu thị bản vẽ thiết kế

Ngôi nhà đảm bảo yếu tố phong thủy

Phong thủy là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Những mẫu thiết kế bản vẽ có sẵn sẽ rất bị hạn chế yếu tố này. Khi thuê công ty thiết kế các KTS sẽ đưa ra các phương án hợp lý không chỉ đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy từ cách bố trí cho đến trang trí nội thất. Một ngôi nhà đẹp, hợp phon thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Kết cấu xây dựng đảm bảo an toàn, chắc chắn

Kết cấu chính là phần khung quan trọng nhất của ngôi nhà. Tuy nhiên phần khung này có bền đẹp lại phụ thuộc vào sự tính toán của các KTS thể hiện hết ở bản vẽ thiết kế kết cấu. Mỗi 1 công trình được xây dựng trên một khu đất khác nhau. Chính vì thế không thể lấy bản vẽ kết cấu của ngôi nhà này ứng dụng cho ngôi nhà khác. Chính vì thế việc thuê KTS vừa giúp gia chủ thực hiện hóa ý tưởng của gia chủ, vừa đảm bảo sự chính xác kết cấu của ngôi nhà tránh những rủi ro không đang có khi tiến hành xây dựng.

Hỗ trợ giám sát thi công

Khi ngôi nhà được khởi công xây dựng sẽ rất cần 1 nhà thầu am hiểu bản vẽ thiết kế nhà. Nếu như gia chủ lựa chọn công ty vừa thiết kế vừa thi công sẽ mang lại hiệu quả hơn. Vì họ có thể đảm bảo được chất lượng đúng như thiết kế, cũng như chịu trách nhiệm về công trình khi có sai sót. Còn khi gia chủ sử bản vẽ trong siêu thị bản vẽ thiết kế có sẵn không chỉ không phù hợp với ngôi nhà của mình mà còn gặp khó khăn trong việc giám sát, và có thể sẽ hiểu sai.

Xây nhà là việc trọng đại của đời người. Chính vì thế các bước để xây dựng ngôi nhà cần sự chuẩn bị tốt, tỉ mỉ, chu toàn. Thiết kế kiến trúc nhà đẹp chính là 1 trong những bước quan trọng không thể thiếu. Bản thiết kế chuẩn sẽ thể hiện công trình nhà bạn một cách trực quan và dễ hiểu. Quý vị sẽ tránh được những sai sót không mong muốn trong quá trình xây ngôi nhà mình.

Hãy liên hệ ngay với Luxurious Design qua số hotline: 0931.921.921 để được tư vấn thiết kế bản vẽ nhà đẹp giá rẻ, tối ưu nhất.

Xem thêm:

23+ Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 1 Tầng ĐẸP, ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Xin Bản Vẽ Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ ĐẸP – HIỆN ĐẠI- GIÁ RẺ

Tham khảo “Siêu thị bản vẽ” nhà đẹp, giá rẻ, tư vấn chi tiết

Siêu thị bản vẽ nhà cấp 4

 Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5 Phòng Ngủ

Bản Vẽ Nhà Cấp 4 5 Phòng Ngủ

Ban Ve Nha Cap 4 Duoi 200 Trieu
Bản vẽ hiết kế nhà cấp 4 dưới 200 triệu tiện nghi
Ban Ve Nha Cap 4 200 Trieu Gac Lung
Siêu thị bản vẽ nhà cấp có gác lửng
Ban Ve Nha Cap 4 4 Phong Ngu 1
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ
Ban Ve Nha Cap 4 4 Phong Ngu 2
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 có 4 phòng ngủ
Ban Ve Nha Cap 4 4 Phong Ngu 3
Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp, hiện đại
Ban Ve Nha Cap 4 4 Phong Ngu 4
Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ
Ban Ve Nha Cap 4 4 Phong Ngu 5
Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách

Xem thêm:

22+Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ Đẹp Đủ Bản Vẽ Mặt Bằng

Những Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 400 Triệu Đẹp, Giá Rẻ

9+ Mẫu Thiết Kế Bản Vẽ Nhà Cấp 4 10×10 Đẹp, Giá rẻ

Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng

 

 

Ban Ve Nha Vuon 1 Tang 4 Phong Ngu Hien Dai
Bản vẽ nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại
Ban Ve Mai Thai Nha Vuon 1 Tang 4 Phong Ngu
Bản vẽ mái thái nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ
Ban Ve Mau Nha Vuon 4 Phong Ngu 1 Phong Khach
Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng
Ban Ve Mau Nha Vuon 130m2 4 Phong Ngu
Bản vẽ mẫu nhà vườn 130m2 4 phòng ngủ
Ban Ve Mau Nha 1 Tang 4 Phong Ngu 150m2
Bản vẽ mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2

23+ Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 1 Tầng ĐẸP, ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

30 Mẫu Nhà Mái Nhật 1 Tầng Đẹp- Hiện Đại – Giá Rẻ

Nhà Mái Nhật 1 Tầng 4 Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Đầy Đủ Công Năng

Siêu thị bản vẽ nhà 2 tầng

Thiet Ke Nha 2 Tang O Nong Thon Dep
Bản vẽ nhà 2 tầng nông thôn tại Bắc Ninh
Ban Ve Mau Nha 2 Tang Dep O Nong Thon 2022 1
Bản vẽ nhà 2 tầng nông thôn 2 tầng hiện đại
Mau Nha Vuong 2 Tang Dep O Nong Thon 5 Phong Ngu
Bản vẽ mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp ở nông thôn
Ban Ve Nha Dep 2 Tang Nong Thon Mai Thai 4 Phong Ngu
Bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở nông thôn
Ban Ve Nha 2 Tang Nong Thon 1
Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn ở Yên Bái

Các Mẫu Nhà Mái Nhật 2 Tầng Giá Rẻ, Đẹp, Hiện Đại Nhất 2022

Top 13+ Mẫu Nhà Vuông 2 Tầng 80m2 Mẫu Mới Nhất 2022

Siêu thị vản vẽ nhà 3 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng 300m2 cực đẹp

Biet Thu Nha Vuon 3 Tang Hien Dai Mai Thai

Biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Xem thêm:

Mẫu Bản Vẽ Biệt Thự Nhà Vườn 3 Tầng Hiện Đại, Đẹp

Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Rộng 3m dài 10m, 12m, 15m, 18m

Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng

Mặt tiền kiến trúc nhà phố 4 tầng

Mẫu biệt thự 4 tầng 2 mặt tiền đẹp

Dự Án Nhà Phố Cổ Điển Đẹp Với 170m2/ sàn

Phoi Canh Kien Truc Nha Pho 3 Tang Hien Dai Tai Bac Ninh (5)

Xem thêm: Tại Đây

Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà biệt thự

Mặt bằng tổng thể thiết kế 3 tầng

Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn Hiện Đại Rose Vally

Phoi Canh Kien Truc Biet Thu Ma (2)

Mau Thiet Ke Kien Truc Biet Thu 3 Tang Tan Co Dien Tai Can Tho (8)

Mau Thiet Ke Kien Truc Biet Thu 2 Tang Tan Co Dien Tai Can Tho Anh Quang (1)

Siêu thị bản vẽ thiết kế nhà phố

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Kiểu Pháp

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển Cực Sang Trọng

Dự Án Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 5x20m

Thiết kế kiến trúc nhà phố cổ điển 10m

Góc Nhìn Từ Dưới Lên Của Nhà Phố Splendora

Qua bài viết trên, Kiến trúc Âu Châu đã giải đáp thắc mắc về siêu thị bản vẽ thiết kế. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích được cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế nhà ở. 

>> Xem thêm: 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

One thought on “Siêu Thị Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ – Tư Vấn Miễn Phí

 1. Pingback: Phong Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Linh Nguyễn

Tốt nghiệp Đại học với khối ngành kinh tế, nhưng lại quyết tâm theo đuổi sự nghiệp văn chương bằng cách dấn thân vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Hiện nay, Linh đang là biên tập viên tại phòng Marketing của Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất u Châu (Luxurious Design). Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc hàng đầu cả nước.
Dưới sự dẫn dắt và giúp đỡ tận tình của các anh chị nhân viên tại Công ty. Giờ đây, tôi đã có thể tự tin để chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức bổ ích về thiết kế và thi công. Bên cạnh đó, giới thiệu đến khách hàng những dự án thi công của Luxurious Design một cách chi tiết và toàn diện nhất.

0931.921.921