Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố The Lotus Center 21m Đẹp Hiện Đại

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố The Lotus Center 21m Đẹp Hiện Đại

Thông tin dự án

Chủ đầu tư
Chị Linh
Địa chỉ
Tây Hồ
Diện tích
140m2

Thiết kế kiến trúc nhà phố The Lotus Center cũng mới hoàn thành cuối năm ngoái nên vẫn đang là dự án rất hot. Đội ngũ Luxurious Design chúng tôi cũng đã có cơ hội được thực hiện cho khá nhiều dự án tại khu vực này.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố The Lotus Center

Thông Tin Dự Án:

  • Chủ đầu tư: Chị Linh
  • Địa chỉ: Tây Hồ
  • Diện Tích: 140m2
  • Đơn Vị Thiết Kế – Thi Công: Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Âu Châu

Để thực hiện nhiều dự án ở những chỗ khác nhau sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc nhiều dự án ở một khu. Khi bạn thiết kế xong mà chính mắt khách hàng nhìn thấy họ sẽ tự cảm nhận được là có nên thuê đội này hay không? Chính vì vậy chúng tôi mới nói là nó khó hơn ở điểm đó. Bạn tạo được điểm nhấn nhờ chính công trình mình tạo ra thì còn gì quảng cáo tốt hơn nữa.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Phong Cách Hiện Đại

Ở công trình này cũng thế theo sở thích riêng của gia chủ chúng tôi thiết kế nhà theo phong cách hiện đại. Do gia đình cũng không qua nhiều thành viên nên chỉ chọn khu có 2 tầng. Từ cửa nhà nhìn đã thấy ưa phong cách rất nhẹ nhàng không thích cầu kỳ. Chúng tôi sử dụng những mảng màu nâu trầm và trắng để chúng hòa quyện với nhau một cách tự nhiên nhất. Khi hoàn thành bản vẽ 3D thì anh chị chủ hài lòng tuyệt đối đó là động lực để Luxurious Design phát triển từng ngày.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại The Lotus Center
Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại The Lotus Center

Trước hiên nhà là những chậu hoa được thiết kế ốp đá ngoài cùng tone màu với cửa. Nhà này có 2 cửa: cửa chính là cửa gỗ quý vị đang nhìn thấy còn cửa phụ thì được thiết kế ở bên hông nhà. Lên đến diện tích tầng 2 của căn nhà này là khoảng ban công khá rộng kèo theo là hệ thống cửa kính lớn. Đây thực sự là một thiết kế rất hiện đại khi mà lấy được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Lan can cũng được thiết kế cực kỳ đơn giản, có diện tích ban công lớn có thể trồng hoa, rau.

Hình Ảnh 3d Của Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại
Hình Ảnh 3d Của Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại

Khung cảnh nhìn từ trên xuống của tòa nhà.

Cái đầu tiên chúng ta nhìn thấy là phần gách rất nổi màu cam đất. Sân cũng có diện tích khá rộng vừa được 2 chiếc oto. Tiếp đến là tầng 2 được thiết kế kiểu hình hộp chữ nhật nhô ra ngoài sân một chút. Rồi đến phần mái được “tô màu” lông chuột trông tất cả căn nhà rất hài hòa.

Khung Cảnh Từ Trên Cao Của Kiến Trúc Nhà Phố
Khung Cảnh Từ Trên Cao Của Kiến Trúc Nhà Phố

Trên đây là hình ảnh 3D của thiết kế kiến trúc nhà phố The Lotus Center Tây Hồ theo phong cách hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế theo phong cách này hay cổ điển hoặc tân cổ điển hãy liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Âu Châu

  • Hotline: 0921.931.931.
  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Asuva, Số 9A Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Email: cskh.luxurious@gmail.com.
  • Nhà máy: Khu CN Quất Động,Thường Tín, Hà Nội.

Bài viết xem thêm:

>>> Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 16m Khu đô thị Ciputra

>>> Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp Aqh Riverside Long Biên

>>> Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển khu đô thị Hinode Royal Park

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    0931921921