Thiết Kế Quán Cafe - Bar - Karaoke Đẹp - Vip - Giá Rẻ
Trang chủ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết Kế Karaoke - Bar - Cafe

Thiết Kế Karaoke - Bar - Cafe

Dự Án Thiết Kế Sân Vườn Cafe Nhà Chị Mai Hải Phòng Cực Chill

 • Chủ đầu tư: Chị Mai
 • Địa chỉ: Hải Phòng
 • Mặt tiền: 18m
 • Diện tích xây dựng: 250m2
 • Số tầng: 4 tầng
Đánh giá ngay

Trong những loại hình kinh doanh dịch vụ hiện nay, thiết kế quán KARAOKE – BAR – CAFE chính là loại hình giải trí ra đời từ lâu và hiện vẫn còn chỗ đứng rất vững chắc. Xuất phát từ nhu cầu này, các chủ đầu tư không ngần ngại khi bỏ ra số vốn lớn đế tạo dưng nên thương hiệu riêng của mình. Vậy bạn đã tìm được mẫu thiết kế và đơn vị thiết kế cho mình chưa? Hãy cùng Luxurious Design khám phá nhé! 

Các phong cách thiết kế quán KARAOKE – BAR – CAFE phổ biến hiện nay 

Ngoài những phong cách thiết kế như hiện đại, tân cổ điển mà bạn vẫn thường thấy để áp dụng cho thiết kế kiến trúc ra thì còn có rất nhiều phong cách thiết kế khác nữa. Công trình công cộng như này muốn tạo được điểm nhấn thì phải sử dụng những lối kiến trúc khác như:

Thiết kế phong cách hoàng gia

Phong cách nổi bật với những chi tiết điêu khắc tạo hình. Phong cách này thường áp dụng cho vua chúa ngày xưa với những chi tiết vô cùng bắt mắt. Hệ thống hoa văn phào chỉ tinh tế được dựng lên một cách tỷ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo về tỷ lệ nghiêm ngặt và độ chính xác cao.

 

Thiết kế karaoke công nghệ LED

Ở những thiết kế karaoke như này thì những ánh đèn led chính là điểm nhấn lớn cho công trình karaoke. Ngoài việc phải

Một vài lưu ý khi thiết kế quán karaoke – bar – cafe

Những lưu ý nhỏ thôi nhưng sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong quá trình thiết kế quán karaoke, quán bar hay cafe. Trong lúc xây dựng đôi khi khó tránh được những sai lầm xảy ra và điều cần thiết là tạo nên cho mình một kế hoạch thật rõ ràng.

Thiết lập kế hoạch tài chính rõ ràng

Tài chính – chi phí – đơn giá đều là những từ dùng để nói về tiền nhưng một cách hoa văn hơn. Có được kế hoạch tài chính rõ ràng giúp bạn kiểm soát được chi tiêu không bị đội vốn và có thể chủ động hơn trong quá trình xây dựng công trình.

Tìm và chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

Chọn lựa đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chính là một trong những điều giúp bạn có được một công trình trong mơ xuất hiện ngoài đời thực. Chọn đơn vị phù hợp bạn còn có thể có được công năng khoa học.

Thống nhất phong cách cho cả thiết kế

Từ ngoại thất cho đến nội thất đều cần có sự thống nhất, tức là nếu bạn lựa chọn phong cách hoàng gia thì nên chọn cho cả trong và ngoài nhà của mình.

Lựa chọn vật liệu xây dựng cho phù hợp

Một khâu quan trọng giúp chủ đầu tư sở hữu công trình đẹp mãn nhãn bất chấp các thách thức về diện tích, số tầng, phong cách đó chính là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phí hợp. Chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kinh phí triển khai thi công. Do đó giải pháp đưa ra là bạn nên tham khảo các mẫu vật liệu khác nhau, có mức giá khác nhau, lựa chọn những vật liệu giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự tinh tế trong thiết kế.

Tại sao bạn nên chọn Luxurious Design?

10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Luxurious Design là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Luxurious Design áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội ngoại thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

Các nhóm thiết kế của Luxurious Design quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Luxurious Design là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Hơn 50 nhân sự được tuyển chọn có năng lực, thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Luxurious Design sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

  Xem hướng nhà

  Năm sinh gia chủ
  Hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Năm sinh gia chủ
  Năm xây dựng
  0931.921.921