Tài lộc có thể tiêu tán vì những sơ suất nhỏ trong trang trí nhà cửa
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Phong thủy nhà ở / Tài lộc có thể tiêu tán vì những sơ suất nhỏ trong trang trí nhà cửa

Tài lộc có thể tiêu tán vì những sơ suất nhỏ trong trang trí nhà cửa

Đăng bởi : adminquantri
06/09/2019 1968 lượt xem
Đánh giá ngay

Đừng để tiêu tán tài lộc vì những sơ suất nhỏ trong trang trí nhà cửa

Phong thủy nhà ở luôn có ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh, sức khỏe của gia chủ. Công việc, vận khí có tốt cũng liên quan đến trang trí nhà cửa. Có những thói quen trong gia đình tưởng chừng rất nhỏ nhưng không để ý có thể làm tiêu tan tài lộc của gia chủ. Hãy cùng Luxurious tìm hiểu những vấn đề này nhé!

Cửa ra vào tránh đối diện với gương treo tường, vòi nước

Trong phong thủy treo gương đối diện với cửa ra vào là điều cầm kỵ. Điều này được cho là ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Chiếc gương phản lại những luồng khí tốt vì thế Thần Tài sẽ bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt. Để giải quyết trường hợp này ta nên chuyển chiếc gương đó tránh trực diện cửa ra vào.

Trang trí trong phong thủy

Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát, là phá sản. Nếu mở cửa chính ra và trực tiếp nhìn thấy vòi nước. Đặc biệt là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính thì cực kỳ xấu. Khắc phục trường hợp nay nên chuyển hướng vòi tránh tiếp xúc trực tiếp.

Cửa sổ mở cánh cửa vào trong

Việc cánh cửa sổ mở vào trong là do đơn vị thiết kế kiến trúc chưa chú ý. Chưa quan tâm đến phong thủy, trang trí nhà cửa còn chưa thống nhất, bố trí khoa học hợp lý. Tuy nhiên, đây là 1 đại kỵ trong phong thủy.  Nó sẽ khiến con đường công danh, sự nghiệp của những người sống trong nhà bị lụi bại. Hoặc thậm chí là dính đến tranh chấp pháp luật, bị kiện tụng, đuổi việc.

Phong thủy tài lộc nội thất

Đặt ví tiền sai vị trí

Rất nhiều người có thói quen khi về đến nhà là vứt tiền lung tung, bạ đâu để đấy, rồi đến một ngày đẹp trời nào đó họ nổi hứng lên dọn dẹp thì… thu hoạch ngoài mong đợi. Trong phong thủy, thói quen này thật không tốt chút nào. Điều này sẽ tác động tiêu cực đến sự giàu có của bạn, làm hao tổn tiền tài.

Tiền sai vị trí

Bạn nên biết, muốn làm giàu thì phải học cách chi tiêu và quản lý tiền bạc sao cho thật hợp lý và tiết kiệm.

>>> Tìm hiểu thêm những điều cần tránh trong phỏng thủy nhà ở tại đây

Để vòi nước rò rỉ

Việc để hệ thống đường ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay. Đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, năng lượng cá nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ đang có vấn đề. Không những thế vòi nước rò rỉ làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Chính vì vậy, nếu như trong nhà xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay.

Để vòi nước rò rỉ

Không chỉ theo phong thủy nếu để đường ống nước rò rỉ nó liên quan ngay đến thất thoát tiền của. Số điện nước tăng đột biến khiến gia chủ phát hoảng.

Để cây chết trong nhà

Trong phong thủy nhà ở rất cấm kỵ việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa. Hay cây cối chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn. Điều này mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phong thủy có câu hình nào khí đấy.

Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khỏe của chủ nhà. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Xem thêm:

Cách khắc phục hướng nhà không tốt trong phong thủy nhà ở

9+ Cách trang trí phòng khách nhà ống cấp 4 ĐẸP XUẤT THẦN

Phong Thủy Hồ Cá Trước Nhà Và Những Điều Cần Biết

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: adminquantri

0931.921.921