Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 16m AQH Riverside Long Biên

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 16m AQH Riverside Long Biên

Thông tin dự án

Chủ đầu tư
Anh Vinh
Địa chỉ
Long Biên
Diện tích
105m2

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp dưới đây sẽ là ví dụ cho những Quý vị nào đang có nhu cầu thiết kế nhà phố nhưng chưa có ý tưởng gì. Hãy cùng theo chân chúng tôi trong bài viết này để xem thiết kế này có phù hợp với bạn không nhé.

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp AQH Riverside Long Biên

Thông Tin Dự Án:

  • Chủ đầu tư: Anh Vinh
  • Diện Tích: 105m2
  • Đơn Vị Thiết Kế: Luxurious Design

Trên thị trường bây giờ không khó để tìm ra những thiết kế nhà phố Hiện đại, Cổ điển, Châu âu,…. Nhưng liệu Quý vị tìm bao lâu thì sẽ thấy được mẫu mình ưng ý? Hay là quá chán vì tìm thấy các mẫu giống nhau rồi lại từ bỏ không tìm nữa. Luxurious Design của chúng tôi luôn nỗ lực, đem hết tâm huyết vào từng sản phẩm. Mục tiêu ngắn hạn là những công trình đẹp dài hạn là sự hài lòng đến từ khách hàng.

Hình ảnh 3D mẫu kiến trúc nhà phố đẹp

Nhà phố Riverside Long Biên này có diện tích là 100m2 khá khiêm tốn so với những thiết kế khác mà chúng tôi đã thiết kế. Nhưng đây chính là điều làm nên thương hiệu Luxurious. Dù ở bất cứ điều kiện nhà, đất như nào chúng tôi đều có thể xây lên ngôi nhà trong mơ.

Khác với những căn nhà phố khác, ngôi nhà này chúng tôi thiết kế tầng 1 là chỗ để xe oto. Vì là ngay bên cạnh ngõ nên có thêm một cửa phụ để có lối đi thoải mái. Mặt cửa chính có 2 cửa để ngăn bụi bặm và an toàn hơn. Bên ngoài là cửa cuốn bên trong kèm theo cửa kính mở vào trong.

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại Đẹp
Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại Đẹp

Miêu tả chi tiết cho mẫu kiến trúc nhà phố đẹp

Đối với những thiết kế nhà phố thường sẽ sử dụng mái hộp để tạo điểm nhấn. Nhưng liệu thiết kế nào có mái hộp cũng bị quá trùng lặp không? Câu trả lời là không vì với mỗi thiết kế đều có điểm nhấn riêng cho mái. Cùng là kiểu dáng đó nhưng sẽ có nhấn nhá khác nhau, chỉ một chi tiết nhỏ thôi sẽ trở nên khác nhau ngay.

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp này thì có 3 tầng, tầng dưới cùng như đã nói là chỗ để xe. Lên đến tầng 2 sẽ là phòng khách và phòng ngủ. Với thiết kế cửa sổ lớn lấy ánh sáng tự nhiên. Thường ở ngoài ban công sẽ có những cây xanh để trang trí và giúp lọc không khí.

HÌnh ẢNh 3D Thiết Kế Nhà Phố
HÌnh ẢNh 3D Thiết Kế Nhà Phố

Với lối kiến trúc nhà phố kiểu này thì thường sẽ có điểm giống nhau như cửa sổ lớn hay những cây xanh. Vẫn là những đường phào chỉ được làm rất tỉ mỉ, vẫn là những trụ cột. Nhưng ở thiết kế này có những “hàng rào vàng” trên mái tạo sự khác biệt. Không cần phải suy nghĩ gì đó quá cầu kỳ cho một thiết kế như này, thêm chi tiết nhỏ thôi sẽ đủ làm nổi bật giữa những thiết kế nhà phố khác.

Tầng 3 của mẫu kiến trúc này là không gian phòng của các bạn nhỏ và khu vực học tập. Với gia đình không quá đông người thì mẫu kiến trúc nhà phố đẹp này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết Kế Nhà Phố Tại Riverside Long Biên
Thiết Kế Nhà Phố Tại Riverside Long Biên

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp do Luxurious Design thiết kế

Trải qua quá trình tôi luyện đội ngũ, Luxurious Design đã ngày càng vững manh hơn trên con đường thiết kế kiến trúc này. Chúng tôi đi lên từ tờ giấy trắng nhờ đội ngũ có trình độ cao và sự tin yêu của khách hàng dành cho Luxurious Design. Sau một quãng đường dài chúng tôi có những thành công nhất đinh, đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Luôn tìm những cái mới để áp dụng, những cái chưa có ai làm.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì về vấn đề thiết kế kiến trúc hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc Luxurious Design

  • Hotline: 0921.931.931.
  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Asuva, Số 9A Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Email: cskh.luxurious@gmail.com.
  • Nhà máy: Khu CN Quất Động,Thường Tín, Hà Nội.

Các bài viết xem thêm:

>> Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 8x16m Khu Đô Thị Ciputra

>> Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 8,8×19,7m Kđt Hinode Royal Park

>> Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Tân Cổ Điển 8x18m – Khu Đô Thị Vạn Phúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    0931921921