Top 10 Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng 70m2 Đẹp Nhất 2023
Trang chủ / Tạp Chí Kiến Trúc / Top 10 Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng 70m2 Đẹp Nhất 2023

Top 10 Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng 70m2 Đẹp Nhất 2023

Đăng bởi : Đoàn Hằng
12/09/2022 1136 lượt xem
Đánh giá ngay

Mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đó là vì mẫu nhà này có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật và có thể đáp ứng được các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người lựa chọn thiết kế thi công công trình nhà ở này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 mẫu nhà chữ L 2 tầng diện tích 70m2 đẹp nhất hiện nay.

Nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái Thái

Nhà chữ L 2 tầng 70m2 là kiểu nhà vừa phù hợp với tình hình đất đai hiện nay lại vừa gần gũi với người Việt Nam. Đó là vì kiểu nhà này được thiết kế kiến trúc ba gian truyền thống của người Việt. Đặc biệt hơn, khi kết hợp cùng mái Thái, công trình này càng trở nên thân thiện trong mắt của người dân nước ta. Do đó, rất nhiều người đã lựa chọn thiết kế xây dựng công trình này.

Phối cảnh nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái Thái

Phối ảnh của nhà chữ L 2 tầng mái Thái có sự kết hợp giữa hai màu trắng và cam. Trong đó, màu trắng thuộc về phần sơn tường của ngoại thất. Màu này sẽ làm nền để giúp màu cam của mái ngói được nổi bật hơn. Chính vì vậy mà tính thẩm mĩ của lối thiết kế này được nhiều người đánh giá cao.

Phoi Canh Nha Chu L 70m2
Phối cảnh nhà chữ L 70m2 2 tầng áp dụng sự kết hợp giữa hai màu trắng và cam để tạo sự nổi bật

Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng đã khéo léo trong việc kết hợp sử dụng các tiểu cảnh. Ngay cạnh hông nhà là một cái chòi mái ngói nhỏ. Thiết kế của chòi tương tự với ngôi nhà nên tạo ra sự hài hòa về mặt tổng thể.

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái Thái

Công năng tầng 1 của ngôi nhà chữ L 2 tầng mái Thái có sự kết hợp giữa không gian sinh hoạt chung và riêng. Tầng này chứa những công năng sinh hoạt chung cơ bản nhất là phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và hành lang lớn. Bên cạnh đó, ở cuối của ngôi nhà là một phòng ngủ vừa đủ cho 2 thành viên. Gia chủ có thể tận dụng căn phòng này để làm nơi cư trú cho khách qua đêm hoặc người giúp việc.

Ban Ve Thiet Ke Nha Chu L 70m2 2 Tang Mai Thai
Tầng 1 của ngôi nhà chứ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế chủ yếu với mục đích làm không gian sinh hoạt riêng tư cho từng thành viên của gia đình. Theo đó, tại tầng này, kiến trúc sư đã bố trí 3 phòng ngủ có kích thước tương đương nhau. Phần không gian còn lại được dùng làm phòng thờ tổ tiên gia đình.

Mat Bang Tang 2 Nha Chu L 2 Tang 70m2
Mặt bằng tầng 2 được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và ban công rộng

Thiết kế nội thất nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái Thái

Nội thất nhà chữ L 70m2 mái Thái được bố trí theo hơi hướng hiện đại và vô cùng trang nhã. Không chỉ vậy, thiết kế nội thất còn được thống nhất với ngoại thất nhờ việc sử dụng hai tông màu đối lập là sáng và tối để tăng sự nổi bật.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách của mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái Thái mang nhiều nét của một không gian trang nhã lịch thiệp. Do đó, mẫu phòng khách này phù hợp với những gia đình phải tiếp khách thường xuyên.

Thiet Ke Noi That Phong Khach Nha Pho Hien Dai (2)
Thiết kế nội thất phòng khách vô cùng sang trọng với sự kết hợp hai tông màu trắng và nâu

Thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng tông màu nâu giống với bìa carton. Màu này tạo sự êm dịu cho mắt khi nhìn, đồng thời cũng thể hiện được sự sang trọng của không gian phòng bếp.

Thiet Ke Noi That Phong Bep Tang 2 (5)

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ của ngôi nhà có tông màu trắng ngà làm chủ đạo. Tuy nhiên, nhà thiết kế nội thất đã sáng suốt khi không lựa chọn việc sơn màu trắng đơn điệu cho cả căn phòng. Thay vào đó, họ đã kết hợp nhiều sắc độ khác nhau để tạo ra lớp nền vô cùng bắt mắt.

Thiet Ke Noi That Phong Bep Tang 2 (3)
Thiết kế nội thất phòng ngủ bắt mắt nhờ việc sử dụng kết hợp nhiều màu với các sắc độ khác nhau

 

Thiết kế nội thất phòng thờ

Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng tông màu tối để thiết kế phòng thờ cho mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2. Điều này giúp thể hiện được sự trang nghiêm cho nơi linh thiêng này. Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ, gia chủ cũng đã bố trí thêm các bức họa treo tường. Chúng giúp khắc phục sự đơn điệu của bức tường ở hai bên của căn phòng.

Thiet Ke Phong Gym Tang 4 (2)
Thiết kế không gian phòng thờ với tông màu tối và kín đạo nhằm tạo sự linh thiêng và trang nghiêm

 

Thiết kế nội thất phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng tắm hướng đến việc tối ưu hóa không gian. Vì vậy, thay vì sử dụng trường làm vách ngăn, kiến trúc sư đã khéo léo trong việc sử dụng các vách thủy tinh và vách nhựa. Chúng vừa tạo được nét hiện đại vừa thể hiện được nét độc đáo và mang nhiều hơi hướng của phương Tây.

Thiet Ke Phong Gym Tang 4 (1)
Nội thất phòng tắm sử dụng lối thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa không gian

Nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại. Kiến trúc sư đã sử dụng kết hợp nhiều loại vật liệu để tạo nên không gian nội ngoại thất vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà. Sau đây là những phân tích cụ thể hơn về từng khía cạnh của kiểu công trình nhà ở này:

Phối cảnh nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng

Phối cảnh mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng có sự kết hợp giữa các hình khối và cách bố trí trước sau tạo hiệu ứng 3D. Theo đó, tầng thứ 2 của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái hiên nhỏ gọn nhô ra phía trước. Điều này giúp tạo chiều sâu cho phần không gian còn lại. Không chỉ vậy, ngôi nhà còn được trang bị thêm nhiều chi tiết có dạng sọc dọc. Chúng không chỉ tạo nét đặc trưng mà còn giúp cải thiện chiều cao cho công trình này.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang Chu L 70m2
Kiến trúc sư đã kết hợp sử dụng nghệ thuật phối trí trong kiến trúc giúp công trình trở nên ấn tượng hơn

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà giống với các công trình nhà chữ L khác. Cụ thể, không gian tầng 1 được bố trí tinh gọn theo kiểu 3 gian truyền thống. Phòng khách sẽ được bố trí ở vị trí mặt tiền của ngôi nhà với lối đi mở ra bên hông. Còn phòng bếp và phòng ăn sẽ được tích hợp cùng nhau để tạo thành không gian chung. Phần diện tích còn lại của tầng 1 sẽ được đặt làm phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình.

Ban Ve Thiet Ke Nha Chu L 2 Tang 70m2 Tang 1
Bản vẽ thiết kế tầng 1 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 WC và 1 phòng bếp ăn

Khác với tầng 1, tầng 2 vận dụng được nhiều cạc bố trí mới lạ tạo sự độc đáo so với các kiểu công trình cùng loại. Song song với phòng khách của tầng 1, kiến trúc sư đã đặt một phòng ngủ cỡ lớn dành cho vợ chồng chủ nhà. Phần không gian ở đầu còn lại của chữ L sẽ được tách ra và đặt làm phòng thờ và phòng ngủ. Trong đó, phòng thờ sẽ được bố trí 2 vách lửng với một tấm rèm che tạo sự thông thoáng và ấm cúng.

Phần còn lại của tầng 2 sẽ được đặt làm kho cất trữ vật dụng và một WC. Không chỉ vậy, nhằm giúp tăng trải nghiệm cho các thành viên, kiến trúc sư còn bố trí thêm một ban công ở ngoài ngôi nhà.

Ban Ve Thiet Ke Nha 2 Tang Chu L
Thiết kế mặt bằng tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 WC, 1 kho và 1 phòng thờ

Thiết kế nội thất nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng

Ở nội dung trên, chúng tôi đã đề cập đến thiết kế bản vẽ công năng của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào bản vẽ, bạn rất khó hình dung được thiết kế của ngôi nhà. Vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu hơn về phần thiết kế nội thất với những hình ảnh mô phỏng chân thực.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế theo cách phối trí hiện đại. Cụ thể, nhà thiết kế nội thất đã không sử dụng dải ghế sofa cồng kềnh theo kiểu truyền thống. Thay vào đó, họ đã lựa chọn một kiểu ghế dài với kích thước nhỏ gọn và có khả năng phân tách. Điều này giúp tối ưu hóa được không gian phòng khách tốt hơn vì có thể tự do tách ra và xếp gọn chúng lại nhanh chóng.

Không chỉ vậy, những vật dụng khác của phòng khách đều được bố trí vô cùng thông minh. Tivi được lắp đặt treo tường thay vì đặt trên bàn. Việc này giúp gia đình có thể sử dụng hiệu quả diện tích của tường và tiết kiệm được nhiều không gian hơn.

Thiết kế nội thất nhà lô phố Bắc Ninh hiện đại 3 tầng
Cách bố trí vật dụng nội thất giúp phòng khách trở nên gọn gàng và tạo cảm giác rộng rãi hơn

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp của ngôi nhà được thiết kế sang trọng với nhiều công năng tinh tế và đẹp mắt. Cụ thể, tại bức tường ở vị trí gần bàn ăn, nhà thiết kế nội thất đã đặt một tấm gương lớn. Hành động này có tác dụng đánh lừa thị giác và mở rộng không gian. Nếu không nhìn kỹ thì nhiều người sẽ lầm tưởng rằng hình ảnh phản chiếu trong gương là một không gian khác. Khi đó, họ sẽ có cảm giác phòng bếp có diện tích lớn hơn so với kích thước thật của nó.

Thiết kế nội thất phòng bếp gỗ công nghiệp đẹp
Phòng bếp ăn được thiết kế phía ban công khiến các thành viên cảm nhận không gian đang được mở rộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Các phòng ngủ của mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 đều được thiết kế tương đối giống nhau. Trong phòng ngủ, nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn bố trí nhiều loại tủ với kích thước thiên về chiều cao. Lý do của việc này là vì họ muốn sử dụng hiệu quả không gian của căn phòng nhất có thể. Khi lựa chọn tủ cao, ta sẽ tận dụng được phần diện tích phía trên của căn phòng. Điều này sẽ khiến không gian trở nên thoáng đãng và gọn gàng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master nhà lô phố Bắc Ninh
Phòng ngủ được bố trí các sản phẩm nội thất có chiều cao lớn nhằm tận dụng toàn bộ không gian phía trên của căn phòng

Thiết kế nội thất phòng thờ

Không gian phòng thờ được thiết kế thông thoáng và sáng sủa. Đó là nhờ có cửa sổ với rèm che lớn ở ngay bên hông của căn phòng. Bên cạnh đó, căn phòng này còn được lắp đặt một vách ngăn với họa tiết hình chữ vạn vô cùng độc đáo. 

Phòng thờ biệt thự Vinhomes Imperia
Không gian phòng thờ vô cùng thoáng đãng và sáng sủa nhờ có cửa sổ lớn ở bên hông căn phòng

Thiết kế nội thất phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế sang trọng với nhiều tấm ốp tường có vân giả gỗ. Chúng không những tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái. Đó là do họa tiết gỗ tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phòng vệ sinh hiện đại nhà lô phố Bắc Ninh
Phòng tắm được sử dụng các loại ốp tường và ốp sàn có vân giả gỗ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái

Top 10 mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Đó là do các kiến trúc sư đã sử dụng phối hợp đa dạng phong cách thiết kế. Vì để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L hiện đại

Thiết kế nhà đẹp chữ L hiện đại là kiểu công trình đang được rất nhiều người yêu thích. Thiết kế chữ L kết hợp cùng phong cách hiện đại sẽ giúp tối ưu được nhiều không gian cho ngôi nhà. Theo đó, nhà chữ L sẽ được bố trí 3 gian kết hợp với lối thiết kế tinh gọn hiện đại sẽ giúp lồng ghép các không gian với nhau. Do đó, việc sử dụng không gian của kiểu nhà này vô cùng hiệu quả nên khiến người khác cảm giác ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Nha Chu L 2 Tang 70m2
Thiết kế nhà 2 tầng chữ L 70m2 hiện đại có tích hợp nhiều bồn hoa tạo sự lãng mạn
Thiet Ke Nha Chu L 2 Tang Hien Dai
Mẫu nhà chữ L hiện đại có sự pha trộn của lối kiến trúc tối giản nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng và trang nhã

Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng 70m2 sang trọng

Mẫu thiết kế nhà chữ L sang trọng được bố trí không gian nội ngoại thất vô cùng hiệu quả. Kiến trúc sư đã lựa chọn sử dụng toàn bộ diện tích mảnh đất để thiết kế công trình. Tuy nhiên, họ vẫn dành ra một khoảng trống nhỏ ở ngay bên hông nhà để làm nơi đỗ xe tạm. Còn khu vực đỗ xe chính sẽ được bố trí ở ngay tại góc chữ L. 

Nha 2 Tang Chu L Mai Thai Sang Trong
Mẫu thiết kế nhà chữ L 70m2 2 tầng sang trọng với sự phối hợp của hai màu trắng và xanh đen vô cùng hài hòa

Bên cạnh bố trí không gian, kiểu nhà này còn tăng tính thẩm mỹ nhờ việc phối màu ngoại thất. Theo đó, phần mặt tiền của ngôi nhà sử dụng màu nâu đậm trên nền màu trắng. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng đã khéo léo sử dụng thêm màu xanh của bồn hoa để tăng thêm sự hài hòa cho tổ hợp này. Sự kết hợp của ba tông màu khác nhau đã tạo nên sự tinh tế và uyển chuyển cho ngôi nhà.

Mau Nha 2 Tang Chu L Co Gara
Mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng 70m2 đẹp mắt có các cột trụ tạo điểm nhấn độc đáo

Mẫu biệt thự chữ L 2 tầng 70m2 hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự chữ L 2 tầng 70m2 hiện đại có nhiều nét đặc trưng tạo sự khác biệt đối với mẫu nhà chữ L. Một trong số đó là tính độc lập với không gian xung quanh. Biệt thự chữ L sẽ kết hợp sử dụng các tiểu cảnh như vườn cây, nhà chòi hay bể bơi để tạo nên sự hài hòa cho thiết kế không gian tổng thể. Việc này sẽ giúp biệt thự thể hiện được đúng tính chất biệt lập của kiểu công trình này hơn.

Biet Thu Chu L Vo Cung Sang Trong
Biệt thự chữ L ấn tượng với thiết kế hình khối vuông vức cùng với mái Thái nhiều lớp xếp chồng
Biet Thu Vuon Chu L 2 Tang Dep
Biệt thự nhà vườn hiện đại theo hơi hướng châu Âu với sự kết hợp của tượng điêu khắc tinh xảo

Mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 mái bằng mát mẻ

Nhà chữ L mái bằng thường được thiết kế theo hơi hướng hiện đại. Loại mái này được nhiều người đánh giá cao. Đó là vì mái bằng mang đến sự bảo vệ ưu việt cho toàn bộ công trình. Cụ thể hơn, mái bằng có khả năng phân tán lực gió và chịu được áp lực lớn từ những cơn mưa lớn. Vì vậy, những nơi có khí hậu khắc nghiệm thường ưa chuộng sử dụng kiểu công trình này.

Nha Mai Bang Chu L Hien Dai
Nhà mái bằng chữ L mái bằng hiện đại có sử dụng kính cường lực làm rào chắn ban công

Không chỉ vậy, nhà chữ L 2 tầng 70m2 này còn có thể tự điều hòa không khí trong nhà. Đó là nhờ lớp bê tông dày của mái giúp ngăn cản truyền hơi nóng từ bên ngoài vào trong nhà. Do vậy mà không khí trong ngôi nhà lươn được giữ mát mẻ và thông thoáng.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang Don Gian
Nhà chữ L mái bằng tối giản và có màu sơn nâu và trắng xen kẽ để tạo điểm nhấn
Mau Nha 2 Tang Chu L Mai Bang Dep Tinh Te
Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng có khả năng tự cân bằng nhiệt độ vô cùng hiệu quả

Dự toán chi phí xây dựng nhà chữ L 2 tầng 70m2

Một trong những công việc mà gia chủ cần phải làm trước khi cho khởi công xây dựng chính là dự toán chi phí xây dựng. Dự toán sẽ giúp gia chủ có thể ước tính một cách tương đối chi phí cần thiết để thi công nhà ở. Với mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 thì cách dự toán như sau:

 • Tổng diện tích nền cần xây dựng là 70m2 x 2 = 140m2.
 • Tổng diện tích thi công phần mái là khoảng 20 – 50% diện tích 1 tầng, tức tương đương với 14 – 35m2.
 • Diện tích móng nhà sẽ được tính là 30 – 50% diện tích 1 tầng, tức tương đương với 21 – 35m2.
 • Tổng diện tích cần xây dựng dao động khoảng 175 – 210m2.
 • Chi phí thiết kế thi công trọn gói dao động từ 3.500.000 – 5.000.000 VNĐ/m2.
 • Chi phí thi công toàn bộ công trình dao động từ 612.500.000 – 1.050.000.000 VNĐ.
 • Dự trù chi phí phát sinh 10%, tương đương với 61.250.000 – 105.000.000 VNĐ.
 • Vậy tổng chi phí cần chuẩn bị sẽ dao động từ 673.750.000 – 1.155.000.000 VNĐ.

Cách dự toán chi phí nêu trên chỉ mang tính tương đối. Đó là do mức giá thi công của mỗi đơn vị thi công là khác nhau. Đồng thời, mức lạm phát của quốc gia cũng ảnh hưởng đến sự biến động của giá cả thi công công trình. Do vậy, quý khách hàng nên kiểm tra lại giá thành của từng hạng mục tại thời điểm thi công để giúp bảng dự toán chính xác hơn. Mặt khác, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để được tư vấn tốt nhất.

Tinh Toan Du Tru Ngan Sach Xay Nha Chu L 2 Tang 70m2
Dự toán chi phí thiết kế thi công là công việc vô cùng quan trọng cần làm trước khi tiến hành khởi công

Một số lưu ý về phong thủy khi thiết kế thi công nhà chữ L 70m2

Khi tiến hành thiết kế thi công nhà ở, gia chủ cần đặc biệt chú ý về các vấn đề phong thủy. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang đến vượng khí và may mắn cho gia đình. Do vậy, gia chủ nên cân nhắc đến những lưu ý sau nhằm đảm bảo ngôi nhà có phong thủy phù hợp với gia chủ nhất:

 • Lựa chọn màu sơn và sản phẩm nội thất phù hợp với mệnh của mình
 • Thiết kế không gian thoáng đãng, không nhồi nhét công năng
 • Không thiết kế cửa bếp đối diện với phòng bếp
 • Trang bị nhiều cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên

Thông qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu về những mẫu nhà chữ L 2 tầng 70m2 đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Đặc biệt, nếu quý khách có mong muốn thiết kế thi công kiểu công trình này thì có thể liên hệ với Luxurious Design qua hotline 0931.921.921 hoặc email cskh.luxuri@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được mẫu nhà phù hợp nhất với sở thích và mong muốn của bạn.

xem thêm:
15+ Mẫu Nhà Chữ L 1 Tầng | Thiết Kế Đơn Giản Tạo Nên Sự Sang Trọng

Top 15 Mẫu Nhà Chữ L 2 Tầng 80m2 Độc Đáo Nhất 2023

10+ Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L 100m2 Đẹp Nhất Hiện Nay

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ÂU CHÂU

Địa chỉ: Tòa nhà X20, KĐT Eden Rose, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín Hà Nội

Hotline: 0931.921.921

Email: cskh.luxuri@gmail.com

Website: https://kientrucauchau.vn/

Open: Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tác giả: Đoàn Hằng

Tôi là Đoàn Hằng- cô gái tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, tôi yêu thích viết lách và thích chia sẻ những kiến thức đã được học và các trải nghiệp khi làm các công việc thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở tới tất cả mọi người.

0931.921.921